Galaxy S10 sẽ có màn hình 'đục lỗ' dạng thuốc con nhộng – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Theo Ice Universe, tài khoản riêng đưa ra nhiều tình hình đúng ra về những thiết bị chưa bộc lộ của Samsung, sẽ đạt được ba bản mẫu Galaxy S, gồm S10 Lite, S10 và S10+ chứ không phải bốn như tin đồn thổi trước đấy. Chúng đều sử dụng nền game Infinity-O mới, riêng S10+ đã tích thích đúng theo từng camera kép phía trước nên “kiến thiết kiến thiết lỗ hơi khác tí đỉnh”.

Tài khoản Ice Universe nghĩ rằng Galaxy S10 sẽ đạt được có ít nhiều bản mẫu.

Tài khoản Ice Universe nghĩ rằng Galaxy S10 sẽ đạt được bản mẫu sử dụng camera kép phía trước.

PhoneArena dự đoán, camera kép này cho dù cho có 1 cảm nhận tiền lệ và cảm nhận còn sót lại Hỗ trợ chụp góc rộng. Để thích hài hòa và đúng theo lý với nền game AMOLED tràn viền, nhiều tài năng phần này còn có dạng viên thuốc con nhộng.

Galaxy S10+ được nghĩ rằng bản mẫu cấp ok nhất của dòng S bộc lộ tháng 2 năm kế đến. Bên cạnh camera kép phía trước, máy còn thêm camera ba ống kính hâu phương, nền game có tỷ suất hiển thị lên tới 93,4%, pin 4 Ngàn vnđ mAh, chạy chip Snapdragon 8150 hoặc Exynos 9820 tùy thị phần và Hỗ trợ 5G. Trong từ đấy, các model khác có hệ số na ná nhưng sử dụng camera selfie đơn nên chỉ “đục” một lỗ vô tiền khoáng hậu.

Màn hình “đục một lỗ” đã cảm nhận được lần và đang rất được một số ít trong những hãng smartphone đeo đuổi. Galaxy A8s cũng rất có công dụng là thiết bị trước mắt của Samsung được cấu trúc nổi bật kiến thiết này, trong những khi Huawei, Meizu hay Lenovo đều đã hé mở mặt hàng na ná của bản thân mình.

Bảo Lâm

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--