Galaxy S11 Gây “sốc” Với Concept Màn Hình Kép

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Một chiếc Galaxy S11 màn hình kép sẽ mang đến nhiều nhiều không may khi sử dụng nhưng dường như Samsung không hề ngán với khái niệm này.

Nếu các điện thoại màn hình kép thế hệ thứ hai như Nubia Z20 mới chỉ ra mắt và chưa được giới kỹ năng để ý thì công nghệ này đã sẵn sàng đến với những thương hiệu lớn – Samsung.

Galaxy S11 gây “sốc” với concept màn hình kép - 1

Hình ảnh về bằng sáng chế của Samsung.

Mới đây, hãng công nghệ Hàn Quốc đã được cấp bằng sáng chế mới về smartphone màn hình kép, đi cùng màn hình “lỗ khuyên” chứa camera sau kép. Trang tin LetsGoDigital ngay tức thì đã tạo nên bản dựng của thiết kế này. màn hình chính bao trùm gần như hoàn toàn mặt trước khi đang màn hình phụ ở mặt lưng sẽ chiếm 2/3 mặt sau.

Galaxy S11 gây “sốc” với concept màn hình kép - 2

Ảnh concept Galaxy S11?

Đây cũng có thể là chuẩn xác những gì Samsung đã nghĩ, mang ra các thử nghiệm của mình với những thiết kế “điên rồ” như camera lật trên Galaxy A80.

Galaxy S11 gây “sốc” với concept màn hình kép - 3

Thiết kế smartphone 2 màn hình đích thực còn quá mới lạ.

Hiện dân công nghệ vẫn chưa dám chắc đây có cần là thiết kế của loạt Galaxy S11 hay không? Rõ ràng ý tưởng này là quá điên rồ cho loạt flagship. Chúng có thể là sản phẩm nào đó trong dòng Galaxy A tầm trung, thường là chỗ Samsung thí nghiệm các thiết kế mới.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--