Galaxy S9+ màu đỏ được bán ở Việt Nam muộn gần nửa năm – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Với phiên bản Burgundy Red, Galaxy S9+ là smartphone của Samsung được khá nhiều phiên bản và gam sắc nhất hiện nay.

Với phiên bản Burgundy Red, Galaxy S9+ là smartphone của Samsung được khá nhiều phiên bản và gam sắc nhất hiện nay.

Galaxy S9+ màu vang đỏ (Burgundy Red) là thanh lọc gam sắc thứ năm ở mẫu smartphone thời thượng tới từ Samsung. Trước đó, sản phẩm này còn có các màu đen Midnight Black, tím Lilac Purple, xanh Coral Blue và vàng Sunrise Gold.

Thông số bộ phận nhân lực chuyên viên kỹ thuật ở bản Burgundy Red không khác khi đối chiếu với Galaxy S9+ thông thường. Máy vẫn sử dụng chip Exynos 9810 cùng rất RAM 6 GB và pin dung tích 3.500 mAh.

Như Galaxy Note9, Galaxy S9+ được chuẩn bị sẵn sàng camera kép ở mặt lưng với ống kính cũng có thể đổi khẩu độ F/1.5 hoặc F/2.4. Các tính năng như trợ lý ảo Bixby, quay video siêu chậm Slowmotion hay nền tảng sử dụng Android 8 Oreo ở phiên bản mới cũng như lời khẳng đinh các bản trước đó. 

  

Phiên bản đỏ của Galaxy S9+ chính xác có dung tích trong 64 GB, dung tích thấp hơn khi đối chiếu với Galaxy Note9. Mức niêm yết gần 20 triệu đồngồng của S9+ Burgundy Red ngang với quân thù iPhone 8 Plus 64 GB nhưng thấp hơn iPhone XR 64 GB, mẫu iPhone cũng đều sở hữu tuỳ chọn màu đỏ. Còn khi đối chiếu với mức chi tiêu bán thực ra của Galaxy S9+ 64 GB các màu khác, giá của Burgundy Red cao hơn khoảng 4 triệu đồngồng. 

Tuấn Anh

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--