Galaxy Tab S6 sẽ có màn hình 10,5 inch, kèm bút S Pen – Số Hóa


Theo Gsmarena, Galaxy Tab S6 nhiều kĩ năng sẽ có giới thiệu cùng theo với Galaxy Note 10 tại sự kiện riêng cho Samsung thời điểm đầu tháng sau. Máy sẽ có kiến thiết mới với viền siêu mỏng, cấu hình mạnh để cạnh tranh đối đầu với iPad Pro mới được Apple “đại tu” cuối ngày ấy. 

Thông tin gây cãi nhau nhất là thời gian pin của máy. Một số nguồn trước đấy nói dung lượng pin là 6.840 mAh nhưng trang Mysmartprice mới đây lại nghĩ rằng pin là 7.040 mAh hoặc nhỉnh hơn. Tuy nhiên, con số đó vẫn thấp hơn đáng kể so với khoảng 7.300 của Galaxy Tab S4. 

Galaxy Tab S6 đi kèm bút S Pen. Ảnh: Androidheadlines

Galaxy Tab S6 kèm theo bút S Pen. Ảnh: Androidheadlines

Là dế yêu nhưng Tab S6 vẫn sẽ có camera kép ẩn dưới với độ nét là 1 trong3 và 5 megapixel. Ngoài ra máy còn thêm thêm camera selfie độ nét 8 megapixel ở đoạn bên trước. 

Galaxy Tab S6 vẫn dùng màn hình tấm nền AMOLED cỡ 10,5 inch độ nét 2K và chip xử trí Qualcomm Snapdragon 855 mạnh nhất hiện giờ. Phiên bản chỉ tiêu kèm theo RAM 6 GB, dung lượng 128 GB trong khi bản thời thượng hơn có RAM 8 GB và dung lượng 256 GB. Khe cắm thẻ nhớ kèm theo Tư Vấn dung lượng tối đa là 512 GB.

Các công nghệ thông tin tích câu kết trên phía 2 bên máy khác thậm chí cho có hệ thống 4 loa âm thanh AKG, cảm biến vân tay trong màn hình, Tư Vấn Samsung DeX, trợ lý ảo Bixby và bút S Pen kèm theo. Cân nặng của máy là 420 gram, nhẹ nhàng hơn đáng kể so với Tab S4 là 483 gram. 

Hoài Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác