Galaxy Watch Active 2 ra mắt với viền màn hình cảm ứng – Số Hóa

Galaxy Watch Active 2 có hai kích thước là 40 hoặc 44mm, với ảnh trên nền (LCD) OLED tròn có kích thước theo lần lượt 1,2 inch và 1,4 inch (360 x 360 pixel). Cả 2 đồng hồ đeo tay cùng sử dụng chung dây đeo 20 mm chỉ tiêu và có tùy chọn khung vỏ nhôm hoặc thép không gỉ.

Đồng hồ thông minh Watch Active 2 của Samsung giá từ 279 USD.

Đồng hồ thông bùi đức minh Watch Active 2 của Samsung giá từ 279 USD.

Đồng hồ thông bùi đức minh mới có viền ảnh trên nền (LCD) chạm màn hình chuyên viên số được cho phép người sử dụng thi hành các cuộc chiến tranh điều phối, chuyển hẳn qua trái, phải… bằng phương pháp vuốt bề mặt phần khung. Khi sử dụng, thao tác đó sẽ phát ra các âm nhạc vật lý giống như lời khẳng đinh vòng quay cơ trên các mẫu Galaxy Gear trước đây.

Galaxy Watch Active 2 chạy hệ điều hành Tizen của Samsung với giao diện người sử dụng OneUI. Đồng hồ rất có công dụng theo dấu 39 bài tập khác nhau, 7 trong đấy được phát giác tự động. thiết bị có kỹ năng bổ trợ dịch tiếng nói, thoả thuận theo lứa tuổi thực bằng hơn 16 ngôn từ. Người dùng cũng rất có công dụng dùng đồng hồ đeo tay để trả lời tại chỗ tweet trên Twitter hoặc xem các video clip.

Cảm biến nhịp tim và gia tốc kế trên Galaxy Watch Active 2 đã và đang được Samsung cải tiến cho kỹ năng đo đúng ra hơn và mau hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay cũng rất có công dụng đo điện tâm đồ (ECG), mức độ găng tay và giấc ngủ.

Về thông số kỹ thuật, đồng hồ đeo tay thông bùi đức minh của Samsung được trang bị chip giải quyết và biện pháp xử lý Exynos 9110, RAM 768 MB. Riêng bản mẫu LTE có một,5GB RAM.

Galaxy Watch Active 2 có 2 bản mẫu là Bluetooth và Bluetooth + LTE, với cái giá bán xuất phát từ 279 USD (khoảng 6,5 triệu vndồng), lên kệ từ ngày 27/9.

Hiện tại, Samsung chưa bật mý về lứa tuổi tạo ra và giá bán cho món đồ trên địa phận chính giữa thương mại Việt Nam.

Ngọc Bình

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39