Galaxy Watch Active 2 xanh lam lần đầu lộ diện – Số Hóa

Theo bức ảnh đăng tải bởi Android Headlines, Samsung sẽ trình làng Watch Active 2 với black đen, hồng và xanh lam. Đây là lần thứ nhất tiên màu xanh lá cây lam của smartwatch này sinh ra, bởi trước đấy các thất thoát chủ yếu đề cùa đến bạn dạng black đen và hồng.

Ba màu của Galaxy Watch Active 2.

Ba màu của Galaxy Watch Active 2.

Từ bức ảnh cho thấy, toàn bộ ở phía trên thân Watch Active 2 được phủ màu sơn xanh lam nhạt, đi cùng theo dây silicon cùng màu. Riêng phí a đằng sau máy được black đen, là chỗ chứa cảm nhận. Chưa rõ bạn dạng này sẽ có tùy chọn dây da như thất thoát trước đấy hay không.

Bên cạnh đó, nguồn tin truyền thốngng cho thấy Watch Active 2 sẽ có bổ sung cập nhật vòng xoay dạng cảm ứng phía bên ngoài viền màn hình, thay cho vòng bezel vật lý cơ trước kìa. Smartwatch mới cũng được Samsung cải tiến một số trong những tính năng lạ đi về sức khỏe, chẳng hạn, tư vấn đo điện tâm đồ (ECG) với phần mềm nguyên hình hay phát giác khi người sử dụng bị té ngã.

Watch Active 2 sẽ có hai tùy chọn chiều cao thấp là 40mm và 44mm, tương ứng với màn hình 1,2 inch hoặc 1,4 inch. Máy chạy chip Exynos 9110 “cây nhà lá vườn”, RAM ít nhất 768 MB, dung tích trong 4 GB. Ngoài ra, Samsung cũng tích cấu kết cho đồng hồ thời page new Bluetooth 5.0, thông qua đó trở thành smartwatch đầu tiên của cô ýng ty Hàn Quốc có kết nối này.

Ngoài ra, dựa theo thực trạng thời gian hiện trên màn hình Galaxy Active 2, nhiều kỹ năng máy sẽ trình làng vào 5/8. Các tin thất thoát trước đấy nói rằng, Samsung sẽ mách bảo đồng hồ thời page new ngày 7/8 cùng rất sự sinh ra của Galaxy Note10 trong sự kiện tại Mỹ.

Bảo Lâm (theo Androidcentral)

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39