Gamne thủ 14 tuổi kiếm 200.000 USD nhờ chơi Fortnite – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Griffin Spikoski, 14 tuổi, ở Smithtown, New York, Mỹ, được chu chỉnh được tính là 1 số ít trong những chuyển khuyến khích hình tô điểmg thể thao điện tử chóng vánh, thuộc biên cơ chếi Misfits Gaming. Nhờ chơi và streamer game bắn nhau sinh tồn Fortnite, Spikoski đã kiếm được gần 200 Ngàn đồng USD, khoảng 4,6 tỉ đồng.

Mỗi tuần, Spikoski sẽ chơi khoảng 8 giờ, sau thời điểm xong xuôi các khóa lãnh đạo và lãnh đạo trực tuyến bậc trung học. Vào cuối tuần, cậu sẽ chơi nhiều nhất 18 tiếng.

“Nó như 1 sự công chuyện của tôi”, game thủ nhí bài luận.

Game thủ Fortnite Griffin Spikoski.

Game thủ Fortnite Griffin Spikoski.

“Công việc” của Spikoski khởi điểm từ 9 tháng trước, khi cậu tải một video lên YouTube với mô tả là cảnh mình đánh hạ một game thủ bom tấn trong trò Fortnite. Video thu hút ánh nhìn cái nhìn 7,5 triệu lượng xem.

Sau đó, tiền tệ của bắt đầu đổ về khi đông người làm đăng ký theo dõi kênh và những nhà lăng xê chào đời. Game thủ 14 tuổi này giờ có hơn một triệu con người làm đăng ký trên YouTube và là kẻ thay mặt đại diện lăng xê cho Samsung, PGA và Miami Heat.

“Chúng tôi kiên trì và chăm chỉ dữ cho nó khiêm tốn”, cha của cậu, Chris Spikoski nói. “Bên cạnh đó ra đời việc thăng bằng giữa chơi trò chơi với việc học ở trường, cũng giống chỉ ra đâu là điều mà nó bắt buộc phải ưu tiên”.

Để trợ giúp đàn ông, phụ huynh của Spikoski đã lập ra một trung tâm tư vấn du học có tên Skeptic Gaming (Skeptic là biệt danh trong game), cùng lúc thuê cố vấn tiền bạc và một kế toán viên để Tư Vấn cai trị. Game thủ này cũng cho thấy sẽ tiện tặn tiền để sử dụng trong trường kết đúng theo sau thời điểm sự nghiệp và sự nghiệp streamer không thành đạt như chờ mong. Số tiền đây cũng có tác dụng có tác dụng sử dụng để chi trả giá cả giá cả học phí đại học, mua nhà ở hoặc xe con.

“Tôi muốn các bậc phụ huynh biết rằng nếu con cái họ thích chơi trò chơi, có niềm đam mê và đích thực giỏi, nên coi nó như bất kỳ môn hình tô điểmg thể thao nào khác”, Spikoski nói.

Bảo Nam (theo WABC)

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--