Gian lận thiết bị để cài đặt Windows 11 là điều không thể

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Gian lận thiết bị để cài đặt Windows 11 là điều không thể
Gã khổng lồ phần mềm nói bạn chẳng thể gian lận để cài đặt Windows 11 trên những máy tính chưa được hỗ trợ.
Người dùng không thể gian lận để cài Windows 11  /// Ảnh chụp màn hình Người dùng không thể gian lận để cài Windows 11 – Ảnh chụp màn hình

Người dùng không thể gian lận để cài Windows 11

Ảnh chụp màn hình

Theo BGR , Windows 11 ra mắt cách nay vài tuần gây ra một cuộc cãi nhau bất ngờ. Vấn đề quay quanh việc không phải mọi thứ các máy tính chạy Windows 10 đều sẽ hỗ trợ Windows 11. Microsoft đã mang ra các đòi hỏi chính xác về phần cứng, cạnh vị trí kia còn cung cấp một công cụ để kiểm tra mức độ tương thích của hệ thống với Windows 11.
Động thái này khiến người sử dụng ngạc nhiên, đặc biệt là những người có máy tính thế hệ mới nhận ra rằng chẳng thể cải tiến lên Windows 11. Từ đó nhiều người gắng gượng tìm hiểu nguyên do và cách khắc phục nó. Tuy nhiên, các thiết bị không tương thích vẫn bắt buộc phải sử dụng Windows 10. Microsoft vừa nói rõ rằng họ sẽ không cấp phép cài đặt Windows 11 trên các thiết bị không vượt qua kiểm tra đòi hỏi phần cứng.
Công ty nói rõ rằng các yêu cầu phần cứng mới vẫn được duy trì. Microsoft muốn cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật Windows tốt hơn lúc nào hết. Aria Carley của Microsoft cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi một số thiết bị sẽ còn thiếu điều kiện cho Windows 11. Nhưng điều tuyệt hảo cần nhớ là nguyên do chúng tôi làm điều ấy là để giúp các thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, có dùng thử tốt hơn và bảo mật tốt hơn bao giờ hết”.
Quản trị viên CNTT và người tiêu dùng sẽ không phải nhọc lòng đến việc kiểm tra các đòi hỏi phần cứng của Windows 11 và định vị xem bản cập nhật có khả dụng cho thiết bị của họ hay không. Thay vào đó, Windows sẽ tự động kiểm tra xem bản nâng cấp Windows 11 có hoạt động trên máy tính đó hay không.
Và đặc biệt, đơn vị cũng khẳng định người sử dụng Windows sẽ chẳng thể gian lận trong qui trình nâng cấp. Không thể sửa đổi Group Policy để tạm thời cho phép cập nhật. Có thể là những người sử dụng có kinh nghiệm sẽ tìm cách bỏ lỡ các đòi hỏi phần cứng của Windows 11. Nhưng tuyệt đối không nên kiếm tìm bất kỳ thông tin tải xuống trực tuyến nào của Windows 11 mà nó tuyên bố hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào. Tin tặc đã nhắm mục tiêu người sử dụng Windows bằng ứng dụng độc hại được ngụy trang dưới dạng trình cài đặt Windows 11.

Nội dung Gian lận thiết bị để cài đặt Windows 11 là điều không thể được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--