Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung

Sau nhiều năm vắng bóng, Gigabyte quay trở lại thị trường Việt Nam với 3 dòng  laptop hướng đến đối tượng người sử dụng là game thủ và sáng tạo nội dung.

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung

Những laptop mới nhất của Gigabyte sẽ được phân phối chính hãng bởi Viễn Sơn và Thủy Linh. Nhân dịp ra mắt, hãng có những chương trình khuyến mãi cho khách đặt hàng trước trên website từ ngày 15.6 đến 30.6.

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung - ảnh 1

Các laptop Gigabyte tại thị trường Việt Nam kể cả Aero dành riêng cho nhà sáng tạo nội dung, Aorus dành riêng cho game thủ, và dòng G series dành riêng cho các người dùng có túi tiền hạn hẹp.

Gigabyte Aero

Hướng đến nhóm người dùng là nhà sáng tạo nội dung, các laptop Aero có màn hình X-Rite được chứng nhận Pantone Validated có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, sắc màu trung thực. Gigabyte Aero OLED 15 và Aero HDR 17 có kích thước màn hình lần lượt là 15 độ phân giải FHD và 17 inch độ nét UHD (4K).

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung - ảnh 2

Aero 15 sử dụng tấm nền OLED và Aero 17 sử dụng tấm nền IPS LCD, đạt chứng nhận độ VESA DisplayHDR 400 TrueBlack, có khả năng tái tạo hình ảnh trung thưc và màu sắc chính xác.

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung - ảnh 3

Về cấu hình, cặp đôi laptop Gigabyte Aero sở hữu các vi giải quyết mới nhất, cùng chuẩn kết nối Thunderbolt 4 vận tốc cao, SSD PCIe Gen4 và WiFi 6, mang lại khả năng sản xuất nội dung tốc độ.

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung - ảnh 4

Pin của máy có công suất 99Wh, đảm bảo hoạt động bền bỉ trong một lần sạc đầy. Thiết kế của máy tương đối mỏng và gọn so với một thiết bị có cấu hình mạnh.

Gigabyte Aorus

Được nâng cấp so với dải sản phẩm Aorus được trình làng hồi đầu năm nay, các laptop mới của Gigabyte sử dụng nền tảng Intel H45, với những vi giải quyết có 8 nhân và 16 luồng, cải thiện hiệu xuất chẳng những ở mảng game mà còn ở các tác vụ đồ họa.

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung - ảnh 5

Để phục vụ cho nhu cầu chơi game AAA, dải laptop Aorus mới có card đồ họa rời Nvidia GeForce RTX 30 series, tích hợp các công nghệ như Resizable BAR và Dynamic Boost 2.0.

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung - ảnh 6

Ngoài ra, các mặt hàng này cũng sẽ được trang bị vi xử lý Intel thế hệ 11 mạnh nhất, và màn hình có tần số quét là 240Hz đến 360Hz. Bàn phím cơ Omron cũng chính là 1 điều cộng cho các game thủ chuyên nghiệp.

Gigabyte G5 và G7

Để “phổ cập” dải sản phẩm laptop game đến nhiều người dùng hơn, Gigabyte ra mắt G5 và G7, đảm đương được không ít nhiệm vụ. Các sản phẩm này được chuẩn bị các vi xử lý Intel thế hệ 11 trung cấp, và VGA rời Nvidia GeForce RTX 3060.

Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung - ảnh 7

Với cấu hình này, Gigabyte G5 và G7 hoàn toàn cũng có thể có thể giải quyết tốt những tác vụ nặng trong thời điểm này như game AAA và thể dục điện tử.

Nội dung Gigabyte tái chiến thị trường Việt Nam với 3 dòng laptop cho game và sáng tạo nội dung được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--