Giọng ca bolero 13 tuổi thi The Voice Kids – Giải Trí


Quảng cáo

Khánh An sẽ góp mặt trong tập hai vòng Giấu mặt phát sóng tối 27/7. The Voice Kids là cuộc thi thứ hai cô bé tham dự, khi đã lọt được vào đầu trang game show hát dân ca Thần tượng sau này năm 2016.

Ca sĩ nhí cho thấy muốn thử sức với sân chơi âm thanh lớn nhân kỳ nghỉ mát hè. Ngoài độ tuổi học ở trường, Khánh An dành hai tiếng mỗi ngày để luyện thanh nhạc với nghề giáo. Hè này, cô bé được mẹ dẫn đi trình bày ở Hà Nội, TP TP HCM, Đà Nẵng… để tối ưu quen sân khấu chất lượng cực cao.

Ở tuổi 13, Khánh An có kênh Youtube riêng để mách bảo các video nhạc bolero do cô tạo ra. Nhiều video của Khánh An thu hút sự chăm lo như Đoạn tuyệt (Thái Thịnh sáng tác) – gần bảy triệu lượng view, Xin em đừng khóc vu quy (Minh Phương sáng tác) – 2,5 triệu lượng view… “Sinh ra ở Hà Nội nhưng con tôi thích nghe dân ca và bolero từ nhỏ. Em thường nghe các ca khúc của Như Quỳnh, Phi Nhung… cần thích nghi sớm với lối hát đậm chất Nam bộ”, mẹ Khánh An cho thấy.

Giọng ca nhí Khánh An.

Ca sĩ 13 tuổi – Khánh An.

Giọng hát Việt nhí là bạn dạng The Voice dành riêng cho thí sinh từ chín đến 15 tuổi. Mùa thứ bảy phát sóng từ ngày 20/7. Cuộc thi có ba cặp huấn luyện và đào tạo viên: ca sĩ Hương Giang – nhạc sĩ Dương Cầm, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Ali Hoàng Dương – nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Tam Kỳ

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo