Gói kênh K+ có mặt trên nền tảng của ClipTV – Số Hóa

Vừa qua, ClipTV và K+ đã ký kết thanh khoản phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên đồng loạt hệ thống của ClipTV gồm: web, phần mềm mobile/ tablet, Box, SmartTV Samsung, Sony, LG, TCL… Đây là căn cơ truyền hình internet giúp người sử dụng có công dụng vừa dịch chuyển, vừa trải nghiệm chuyên dịch vụ trên các thiết bị máy tính bảng như smartphone, tablet hoặc laptop.

Việc xem K+ trên các SmartTV trở nên đơn giản hơn khi có cài ứng dụng ClipTV.

Việc xem K+ trên các SmartTV biến thành chỉ là hơn khi có cài đặt phần mềm ClipTV.

“Việc nâng cấp phát sóng được gói kênh K+ trên mọi căn cơ của ClipTV đó chính là ra đời sự kiên tâm của chuyên dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm ngon nhất cho quý khách”, đại diện thay mặt ClipTV cho thấy. “Giờ đây, người sử dụng ClipTV ở bất cứ nơi đâu, thời kì nào không chỉ thưởng thức được phim bản quyền chất lượng không quá tồi tệ, các kênh truyền hình đẹp đẽ của chuyên dịch vụ mà còn phải nhận thêm thể xem các mô tả nhọt quyền chỉ yêu cầu có trên K+ như hình trang hoàngg thể dục hoặc phim điện ảnh chiếu rạp”.

Cũng theo đại diện thay mặt từ địa chỉ, điều đó mang đến tin vui cho người sử dụng chung quy và tín đồ hình trang hoàngg thể dục kể riêng khi mùa giải đá bóng Ngoại hạng Anh 2019 – 2020 sẵn sàng khởi tranh vào 10/8. “Để chào đón mùa giải Ngoại hạng Anh 2019 – 2020, ClipTV thực hiện thêm lịch trình mua 1 tặng 1 khi đăng ký chuyên dịch vụ K+. Rõ ràng, thanh khoản gói K+ thời hạn 1 – 6 – 12 tháng sẽ có tặng gói Gia Đình tương ứng 1 – 6 – 12 tháng”, đại diện thay mặt hãng cho thấy. “Khuyến mãi có công dụng lên đến mức 600 Nghìn đồng đ”.

ClipTV còn liên hợp cùng ZaloPay thực hiện lịch trình mua gói kênh K+ giá 99 Nghìn đồngđ các tháng, khi đối chiếu với tầm giá 125 Nghìn đồngđ các tháng như lúc ngày ấy. Rõ ràng về lịch trình ở đây, hoặc hệ trọng tổng đài chăm nom quý khách ClipTV theo số 1900-545482 (nhánh 4).

Tuấn Vũ

ClipTV là chuyên dịch vụ truyền hình internet đa căn cơ với gói cước thắt chặt và cố định 50 Nghìn đồngđ các tháng hoặc 2000đ mỗi ngày cho tổng thể và toàn diện mô tả phim bản quyền hoặc truyền hình điểm ảnh phân giải cao. Riêng với chuyên dịch vụ K+ mức phí các tháng là một25 Nghìn đồngđ các tháng (trong thời kì từ tháng 8/2019 quý khách được hưởng khuyến mãi mua 1 tặng 1 hoặc thanh khoản qua ZaloPay giá chỉ 99 Nghìn đồngđ các tháng).

Đặc biệt, trong tháng 8 này, ClipTV mới chín tớih thức lên sóng thêm 6 kênh quốc tế: Box Movies, Dr.Fit, Happy Kids, Hollywood Classics, Planet Earth, Woman.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39