Google bác tin giúp Trung Quốc phát triển công nghệ cho tiêm kích tàng hình –

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Một chiếc J-20 bay trình bày năm 2018. Ảnh: SCMP.

Một chiếc J-20 bay trình bày năm 2018. Ảnh: SCMP.

Tập đoàn Google ngày 3/7 tuyên bố không còn mong mỏi TƯ VẤN quân đội Trung Quốc trong những việc cách tân và phát triển các công nghệ thông tin cũng có tác dụng giúp nâng cao độ đích thị của dòng tiêm kích tàng hình J-20 cách tân và phát triển.

Phát biểu được đề ra tương lai Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc cho thấy Shumin Zhai, nhà thăm dò thăm dò nghiên cứu và nói rõ khoa học tuyệt đỉnh cao của Google, đã dự vào vào công tác làm công việc thăm dò nghiên cứu và nói rõ tại Bắc Kinh về những ứng dụng cho hành vi cơ J-20.

Nghiên cứu về công nghệ thông tin tương tác giữa con người và máy tính pc này tập hợp vào giải pháp gạn lọc kim chỉ nam sáng dạ, cũng có tác dụng gật đầu đồng ý được người sử dụng tăng vận tốc chọn kim chỉ nam trên nền game (LCD) chạm nền game lên hơn 50% và cải tổ độ đích thị tới gần 80%.

“Với công nghệ thông tin này, phi công hoặc kíp tinh chỉnh và chỉ huy tên lửa phòng không cũng có tác dụng chọn kim chỉ nam di dời trên nền game (LCD) chạm nền game với vận tốc và độ đích thị chưa một lần có”, hai chuyên gia Trung Quốc giấu tên nhận định.

Tình trạng về sự việc các chuyên gia tâm trí nhân tạo của Google làm thuê việc tại Trung Quốc đã khiến giới chức quân sự chiến lược Mỹ không gật đầu đồng ý. Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Joseph Dunford vào tháng 3 có cuộc gặp với những tập huấn cao cấp của Google để đàm đạo về sự việc quân đội Trung Quốc cũng có tác dụng hưởng lợi từ các dự án bđs địa ốc bđs phù bắt tay của cty lớn này.

Theo Dunford, bất kể cty công nghệ thông tin Mỹ nào làm thuê việc tại Trung Quốc đều tạo thành những đen đủi cục bộ đen đủi, thậm chí là tai hại đe dọa đến an bình quốc gia của Mỹ, bởi Bắc Kinh hoàn toàn cũng có tác dụng bước chân tới và sử dụng những công nghệ thông tin do người Mỹ tạo thành chuyên được thường được sử dụng cho kim chỉ nam quân sự chiến lược.

Tuy nhiên, Google nghĩ rằng dự án bđs địa ốc công trình thăm dò nghiên cứu và nói rõ mà chuyên gia Zhai dự vào không can dự đến quân đội Trung Quốc.

“Công trình này nhắc đến tới chủ thể rất thịnh hành là phương pháp tương tác của những người sử dụng với những vật thể di dời trên nền game (LCD) chạm nền game. Công trình không nhắc đến tới ứng dụng quân sự chiến lược, mà dễ ợt chỉ nhằm cải tổ tài năng tinh chỉnh và chỉ huy bằng ngón tay trong bất kể ứng dụng nào”, phát ngôn viên của Google nhấn mạnh chủ thể.

Nguyễn Hoàng (Theo SCMP)

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--