Google công bố Orion Wifi để tăng cường vùng phủ sóng di động

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Google công bố Orion Wifi để tăng cường vùng phủ sóng di động
Google vừa ban bố nền tảng Orion Wifi hướng đến các địa điểm như siêu thị, dịch vụ tạp hóa… để bán dung lượng Wi-Fi cho các nhà cung cấp đơn vị di động để tự động chuyển qua Wi-Fi khi có sẵn.

Orion Wifi sẽ giúp cải thiện khả năng phủ sóng di động để mọi người truy cập tốt hơn  /// Ảnh: AFP Orion Wifi sẽ giúp cải thiện khả năng phủ sóng di động để mọi khách truy cập tốt hơn – Ảnh: AFP

Orion Wifi sẽ giúp cải thiện khả năng phủ sóng di động để mọi khách truy cập tốt hơn

Ảnh: AFP

Theo Neowin , Orion Wifi được mang ra thích hợp cho các địa điểm muốn kiếm thu nhập từ dung lượng Wi-Fi của họ giúp các doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, việc kết nối với Orion Wifi cũng đơn giản hơn so với Wi-Fi công cộng.
Google cho biết Orion Wifi sẽ chỉ kết nối người sử dụng với một mạng nếu kết nối tốt, mặt khác, đa số điện thoại đều tự động tham dự vào các mạng công cộng mà chúng thường xuyên truy cập ngay cả những lúc tín hiệu kết nối kém. Về mặt bảo mật, Google cho thấy khi người sử dụng kết nối với Orion Wifi, nó sẽ không thể thấy lưu lượng truy cập internet của họ, điều ấy tốt cho quyền riêng tư và bảo mật.
Google đã cung cấp Orion Wifi cho những địa điểm công cộng tại Mỹ từ bây giờ. Hãng nói rằng không có kinh phí hoặc nghĩa vụ liên quan. Mọi người cũng có thể truy cập trang web Orion Wifi để tham khảo.
Người tiêu dùng sẽ được thể truy cập Orion Wifi thông qua các nhà cung cấp công ty di động của họ sau này. Google Fi và Republic Wireless sẽ là những nhà mạng trước mắt cung cấp công nghệ mới nhưng nó cũng đều có thể mở rộng tương lai nếu trở nên thông dụng hơn.
Cũng theo Google, trung tâm đang hoạt động với các nhà sản xuất Wi-Fi để đáp ứng phần cứng tương thích và họ đang hoạt động với Wireless Broadband Alliance trên chỉ tiêu OpenRoaming để hỗ trợ chuyển vùng Wi-Fi hùng cường hơn. Còn quá sớm để nói tới thành công nền tảng, nhưng nếu Orion Wifi cũng có thể mang đến lợi ích cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng thường xuyên dựa vào Wi-Fi công cộng sẽ gặp bất lợi khi họ buộc phải trở thành khách hàng của các nhà mạng.

Nội dung Google công bố Orion Wifi để tăng cường vùng phủ sóng di động được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--