Google đem tính năng của iPhone lên điện thoại Pixel 4 – Số Hóa

Sau khi bật mý sẽ sử phương tiệnm camera vuông với ba ống kính giống iPhone 11, Google vừa cho thấy họ còn đem cả tính năng đặc sắc của không ít mẫu iPhone gần đây, Face ID, lên Pixel 4. Tính năng của Google chất nhận được sdt quét và nhận dạng khuôn mặt theo dữ liệu ba chiều, rất có chức năng hoạt động trong điều kiện kèm theo ánh sáng tối. 

Pixel 4 không dùng màn hình tai thỏ nhưng có cảm biến quét và nhận diện khuôn mặt 3D tương tự Face ID.

Pixel 4 cấm dùng nền game tai thỏ nhưng có cảm biến quét và nhận dạng khuôn mặt 3D rưa rứa Face ID.

Trên smartphone Android cao cấp sắp trình làng, Google sử dụng hàng loạt cảm biến rưa rứa Face ID từ cảm biến hồng ngoại, cảm biến Flood Illuminator, máy chiếu điểm để quét dữ liệu… Tuy nhiên, Pixel 4 sẽ cấm dùng lập trình sẵn tai thỏ. 

Một điểm khác ở cụm cảm biến nhận dạng khuôn mặt của Google là còn thêm thể nhận dạng chuyển động, chất nhận được người dùng tinh chỉnh và chỉ huy sdt bằng động tác từ xa, không phan xuân đề xuất chạm vào nền game chạm màn hình. Tính năng này được nhà chế tao gọi tên là Motion Sense. 

Pixel 4 được dự báo sẽ trình làng sau Galaxy Note 10 và iPhone 11. Đây là smartphone Android cao cấp do chính “ông chủ lớn” của Android tự phát triển. 

Mỹ Anh (theo The Verge)

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39