Google Pixel 4 XL lộ video thực tế – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Trong video đầu tiên thất thoát bởi một shop kinh doanh bán lẻ Malaysia, Pixel mới có nền game (LCD) tràn viền, phía bên trên không còn “tai thỏ” như Pixel 3. Thay vào chỗ này, cơ quan đó được kiến thiết trong dày hơn, là nơi chứa camera trước và các cảm biến.

Mặt sau máy màu đen, làm bằng kính cùng cụm camera sau ba ống kính hình vuông. Đuôi máy là nơi chứa loa ngoài, cổng USB Type C và không còn giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Video thứ 2 hiển thị một điện thoại khác ra đời lưng màu trắng, cụm camera màu đen. Hình ảnh bạn dạng này hiển thị cụm camera vuông tinh tế hơn, với những ống kính đặt theo mô hình tam giác, riêng đèn flash nằm cạnh dưới.

Google dự định ra hai bạn dạng gồm Pixel 4 và Pixel 4 XL rưa rứa các đời Pixel thời gian trước. Pixel 4 được chuẩn bị nền game (LCD) OLED 5,7 inch (1.080 x 2.280 pixel), khi đang Pixel 4XL có nền game (LCD) 6,3 inch (1.440 x 3.040 pixel). Cả hai có phần cứng hùng mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng 128/256GB.

Một số tin đồn trước đấy cho biết, Pixel 4 được chuẩn bị camera kép với độ sắc nét 12 megapixel và 16 megapixel, 1 trong những số ấy có hiệu năng zoom quang. Pixel 4 XL sẽ dành được camera ba ống kính, với hai trong những số ấy có hệ số rưa rứa Pixel 4, ống còn sót lại Tư vấn chụp với dải màu rộng hơn. Theo GSM Arena, nếu nhờ vào thông tin này, thiết bị ló mặt trên cả 2 video trên rất cũng có thể là Pixel 4 XL.

Nếu theo lịch trình trong thời điểm kia đây của Google, cặp đôi smartphone mới sẽ dành được tung ra vào thời điểm cuối tháng 9 hoặc thời điểm đầu tháng 10 tới, ngay trong tương lai Apple thông báo loạt iPhone 2019.

Bảo Lâm (theo GSM Arena)

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--