Google Wifi giảm giá mạnh

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Google Wifi giảm giá mạnh
Google đã công bố mức giá mới thấp hơn dành riêng cho Google Wifi, khiến nó trở nên hợp lý hơn so với mức giá bán mà đơn vị áp dụng trước đây.

Giá combo 3 chiếc Google Wifi hiện chỉ còn 199 USD  /// Ảnh: Google Giá combo 3 chiếc Google Wifi hiện chỉ từ 199 USD – Ảnh: Google

Giá combo 3 chiếc Google Wifi hiện chỉ còn 199 USD

Ảnh: Google

Theo Neowin , những khách hàng đoái hoài đến Google Wifi cũng có thể mua phiên bản 1 chiếc với giá 99 USD, đủ tốt để bao phủ 1 căn nhà rộng 1.500 m 2 , khi đang gói combo 3 chiếc có thể che phủ ngôi nhà 4.500 m 2 được bán với mức giá khởi đầu 199 USD. Gói 1 chiếc trước đây được bán với giá 129 USD, trong lúc combo 3 chiếc được giảm giá đáng kể 100 USD vì đã được bán với mức giá 299 USD.
Bộ định tuyến Google Wifi hỗ trợ Wi-Fi 5 (ac) với tốc độ lên đến 1.200 Mbps và hỗ trợ nhiều nhất 100 thiết bị. Nó đi kèm với một bộ xử lý lõi tứ và RAM 512 MB để giải quyết tải. Google cũng sẽ tiếp tục bán bộ định tuyến Nest Wifi của mình nhưng đắt hơn nhờ tích hợp Google Assistant và được bán với giá từ 149 USD.
Theo ghi nhận của The Verge , Google Wifi được cập nhật hiện sử dụng bộ sạc thùng 15W thay vì USB-C. Nó hiện cũng đều có biểu trưng Google mới và đã được làm bằng nhựa tái chế để thân thiện hơn với môi trường.
Ngoài ra, Google cũng công bố một số bản cập nhật tính năng khác cho tất cả Google Wifi và Nest Wifi. Điều này cho dù là khả năng thông báo cho người sử dụng qua ứng dụng Home trên smartphone bất kể lúc nào thiết bị mới tham dự mạng của họ. Google cũng hứa hẹn giảm độ trễ mạng và cải thiện hiệu suất mạng để giảm tắc nghẽn khi nhiều thiết bị truy cập như một phần của bản cập nhật.

Nội dung Google Wifi giảm giá mạnh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--