Hãy thực tế: iPhone 64 GB đã không còn phù hợp nữa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tổng đài đt thời thượng của Apple đừng để dành bộ lưu trữ chủ đạo. Đã đến lúc phải tăng từ mức tối thiểu 64 GB.

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple có kha khá nhiều cải tiến. Chúng bền lâu hơn, mau hơn và máy ảnh có khả năng hơn nhiều. Với mức cấu thành giá thành 699 USD, iPhone 11 cho dù còn được giá hơn iPhone XR năm ngoái, với khoảng giá khởi đầu 749 USD. Tuy nhiên, có 1 điều chưa cải cách và đi lên: Tất cả iPhone mới đều bắt đầu bật nguồn với bộ lưu trữ trong 64 GB.

Hãy thực tế: iPhone 64 GB đã không còn phù câu kết nữa - 1

Về chủ đạo là tốt. Hai năm ngoái, Apple đã nâng bộ lưu trữ lưu trữ trên iPhone 8, 8 Plus và X lên tới mức mức tối thiểu 64 GB – một bản cải tiến đáng hoan nghênh khi đối chiếu với sàng lọc cơ quan trước đó là 32 GB (phải mất lâu lăm để đạt được).

Trong cuộc sống mà âm nhạc và phim ảnh được phát trực tuyến và tấm ảnh được lưu trong đám mây, mọi người cho dù rất có khả năng lập luận rằng bộ lưu trữ trong là 1 trong hệ thống cổ. Đó là 1 trong đối số câu kết lệ nếu người sử dụng nhất trí cam kết ảnh của bản thân mình tôi đã và đang được tải lên Google Photos hoặc iCloud ngay tức thì được kết nối với internet để truyền phát YouTube, Netflix, Spotify hoặc Apple Music. 

Nhưng đa số mọi người không làm điều đó và rất thích tùy chọn lựa in trước nhạc và ảnh bất cứ bao giờ họ có nhu muốn. Chưa kể các cuộc chơi có kích thước tăng trưởng tương tự khi chúng chạy trên các smartphone càng ngày càng trở nên uy thế hơn. Tiêu biểu như Apple Arcade sẽ sớm có hàng trăm cuộc chơi khẳng định thỏa mãn điều đó.

Đặc biệt, tấm ảnh là 1 trong con lợn lưu trữ hay hỏi. Với sự tụ hợp của iPhone mới vào các cải tiến máy ảnh, người ta sẽ chờ mong rằng mọi người sẽ vẫn chụp có ti tỉ ảnh và quay nhiều video không chỉ có thế. Đó là chưa tính hình thức buổi tối mới của iPhone 11 và công nghệ Deep Fusion sắp đến.

Ngay cả với ứng dụng nén của Apple, vẫn có tuổi thọ phải xem các hình thức mới đó có bộ lưu trữ bao nhiêu và công năng quay video 4K được cải thiện sẽ chiếm bao nhiêu. Trên iPhone XS Max, một phút video 4K với 60 MB/s sử dụng tới 400 MB bộ lưu trữ.

Hãy thực tế: iPhone 64 GB đã không còn phù câu kết nữa - 2

Và nếu điều đấy là còn thiếu, đây cũng chính là 1 trong cuộc tranh biện. Giờ đây, chẳng những 128 GB là tiêu chí trong số các địch thủ iPhone 11 và 11 Pro như Galaxy S10/Note10 hay OnePlus 7 Pro mà nó còn là mức cơ quan cho nhiều smartphone cỡ trung được giá hơn như One Zoom mới của Motorola có mức cấu thành giá bán buôn từ 450 USD cho bản 128 GB.

Tổng đài đt Pixel lúc này của Google có mức bộ lưu trữ trong khởi đầu 64 GB như iPhone, nhưng tối thiểu Google đặt vào nó bộ lưu trữ Google Photos không thu hẹp không thu tiền khi lưu trữ chất lượng không quá tồi tệ ảnh gốc lúc mua máy tính bảng Pixel 3 thời thượng. iCloud của Apple bắt đầu bật nguồn ở giữ mức 0,99 USD/tháng cho 50 GB bộ lưu trữ lưu trữ còn chỉ cung cấp không thu tiền 5 GB lưu trữ.

Apple nghe đâu không đáp lại ngay ngay tức thì chỉ định và điều khiển bình luận về nguyên nhân tại sao bộ lưu trữ lưu trữ iPhone vẫn ở giữ mức 64 GB, nhưng đơn cử nhảy lên tới mức mức 128 GB trên iPhone 1một là thỏa thuận cũng chưa tới nỗi nào khi mọi người chỉ phải tốn kém thêm 50 USD. Sự cố là nếu mọi người quyên lòng đến sự để dành đầu tư giá thành, có lẽ rằng 128 GB nên bởi mức tối thiểu mà Apple nên đề nghị sàng lọc, tối thiểu với những phiên bản thời thượng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--