Hình ảnh chứng minh Huawei Mate 30 Pro đi kèm 4 camera sau


Quảng cáo

Một tấm ảnh rao bán Huawei Mate 30 Pro đã hiện ra, cung ứng một tầm trông khác về khối hệ thống camera để ý tròn ở mặt sau của chúng.

Dựa vào tấm ảnh cho biết tổng đài đt sắp tung ra của Huawei sẽ cảm biến được 4 camera ẩn dưới thay vì cần là 3 như một vài tấm ảnh rò rỉ trước đấy về món đồ. Trước đây, tấm ảnh đã cho biết rằng 3 camera trên Mate 30 Pro sẽ đặt trong cụm mô-đun hình vuông để chứa thêm đèn flash. Tuy nhiên, tấm ảnh hot nhất cho biết đèn flash LED sẽ di dời qua một bên.

Hình ảnh chứng minh Huawei Mate 30 Pro đi kèm 4 camera sau - 1

Hình ảnh được cho là rao bán chiếc tổng đài đt Mate 30 Pro.

Câu Hỏi đặt ra là trọng trách máy ảnh thứ tư là gì? Huawei P30 bao quanh toàn bộ cụm mô-đun camera bằng một camera cực rộng, thường và tele. Tình trạng mới cho biết Mate 30 Pro sẽ cảm biến được bổ sung cập nhật thêm cảm biến 3D, nhiều công năng là loại Time of Flight (ToF).

Từ những rò rỉ hồi trước, các bạn biết rằng Mate 30 Pro sẽ cảm biến được hai cảm biến lớn 1/1.55” cho camera chính và 1/1.7” cho camera siêu rộng. Máy ảnh thứ ba sẽ cảm biến được đánh giá là một mô-đun với zoom 5x kính tiềm vọng.

Sạc có dây sẽ còn ở tại mức 40W, nhưng sạc không dây đã và đang được nâng cấp lên 27W (tăng từ là một5W). Điều này phù đúng theo với bộ sạc không dây 30W đã và đang được chứng nhận mới đây bởi FCC. Dù bằng phương pháp nào, đây được xem là bộ sạc không dây tin cậy các bạn từng thấy.

Văn bản đề cập khách quan về chip Kirin 990 mà Huawei vừa hot nhất mắt. Leica cũng khá được đặt tên trong khối hệ thống ống kính với công năng nâng cấp độ nhạy cảm biến tấm ảnh. Gia đình Huawei Mate 30 sẽ chính thức được báo cáo vào ngày 6 tháng 9.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo