Hình ảnh ý Tưởng Galaxy Fold 2 Siêu Bắt Mắt

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Một tài khoản trên Instagram đã đăng lên hình ảnh ý tưởng dành riêng cho phiên bản kế đến của Galaxy Fold mà Samsung sẽ ra mắt năm sau.

Theo hình ảnh thì một trong những thay đổi lớn số 1 trên Galaxy Fold 2 chính là việc máy sẽ bền hơn so với phiên bản trước. Bên cạnh đó, có khả năng Samsung sẽ thử việc tiến hành viền hẹp hơn cùng phần notch cho camera trước ít rất khó chịu hơn.

Hình ảnh ý tưởng Galaxy Fold 2 siêu bắt mắt - 1

Bất kể sản phẩm có đích thực ra mắ hay là không thì các tin đồn đều cho biết Samsung đang tập trung tạo ra nhiều hơn một điện thoại gập lại vào năm 2020. Điều này kể cả một phiên bản thiết kế dạng vỏ sò như Motorola Razr mới đây, cùng theo với thiết kế dạng như Galaxy Fold.

Dĩ nhiên, chỉ có thời gian mới có thể nói được liệu Samsung sẽ chính thức triển khai thiết kế nào cho Galaxy Fold 2 nhưng gần như chắc chắn điện thoại sẽ ra mắt vào đầu năm sau, vì vậy chúng ta sẽ không phải mong chờ quá lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hinh-anh-y-tuong-galaxy-fold-2-sieu-bat-mat-1033727.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hinh-anh-y-tuong-galaxy-fold-2-sieu-bat-mat-1033727.html

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--