Hỗn chiến smartphone 5G sắp xuất hiện với Vivo Nex 3 5G


Thị trường smartphone 5G trong năm này khôn cùng sôi động với khá nhiều thiết bị đối đầu.

Trong thời kì mới đây, Giám đốc sản phẩm của Vivo, Li Xiang, không ngừng nghỉ úp mở về chiếc tổng đài đt thông đức minh số một – Vivo NEX 3 của chính bản thân mình. Ông đã xác nhận rằng chiếc tổng đài đt này và để được “nền game (LCD) thác nước” và sẽ tích lại giắc âm thanh 3,5mm rất được yêu thích. Ông cũng mạnh bạo chạm mặt 1 số ít trong những bản phác thảo về kiến thiết của tổng đài đt.

Hỗn chiến smartphone 5G sắp xuất hiện với Vivo Nex 3 5G - 1

Biểu tượng 5G sinh ra trên nền game (LCD) của Vivo Nex 3 5G.

Tuy nhiên, điểm khá đặc biệt hơn cả của máy này là công suất kết nối 5G. Vị lãnh đạo này cho dù còn chạm mặt ảnh chụp nền game (LCD) 1 số ít trong những phần của nền game (LCD) chính và khiến người quan sát dễ chơi chú trọng đến hai hình tượng 5G ở góc trên phía bên trái và góc trên ở bên phải. Dự kiến, thiết bị cũng có thể sẽ sử dụng chip Snapdragon 855+ mới nhất, vì vậy việc được áp dụng 5G là điều thế tất.

Hỗn chiến smartphone 5G sắp xuất hiện với Vivo Nex 3 5G - 2

Hình ảnh có tương quan tới Vivo Nex 3 5G.

Thời gian Vivo thông báo sản phẩm đã gần kề và dân công nghệ đang nín thở mất thời kì sự sinh ra của Nex 3 5G. Cùng với hàng loạt các smartphone 5G khác như Galaxy S10 5G, OnePlus 7 Pro 5G, LG V50 ThinQ 5G,… người sử dụng và để có bổ sung thêm nhiều sự sàng lọc hơn cho chuẩn kết nối không dây mới.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39