HOT: Samsung giới thiệu Klaytn Phone blockchain Galaxy Note 10 5G


Quảng cáo

Samsung vừa báo cáo Galaxy Note 10 blockchain dành riêng của thị phần chi tiêu và sử dụng Hàn Quốc.

Vào tháng 8, Samsung đã chính thức lôi kéo Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+, Galaxy Note 10 5G và Galaxy Note 10+ 5G. Mặc dù có tới 4 tùy chọn lựa sự dị hình nhưng có vẻ như Samsung vẫn cảm thấy rằng chưa cung cấp cho các người dùng đủ tùy chọn lựa. Vì vậy, “tên lớn tưởng” Hàn Quốc đã đi lên ra một biến thể khác của Galaxy Note dành riêng của Hàn Quốc.

HOT: Samsung giới thiệu Klaytn Phone blockchain Galaxy Note 10 5G - 1

Galaxy Note 10 5G và Galaxy Note 10+ 5G đã nhận thêm bạn dạng blockchain mới.

Theo The Wall Street Journal, Samsung sẽ bán ra biến thể blockchain của Galaxy Note 10 với tên xem như lời khẳng đinh KlaytnPhone. Đây là loại tổng đài đt được hãng hiệp tác với 1 cty Hàn Quốc, Kakao (hiện đang hít thở blockchain). KlaytnPhone sẽ dành được các hiệu năng và hệ số chuyên viên hao hao như Galaxy Note 10 bình thường nhưng sẽ đi cùng rất ví tiền điện tử và các phần mềm blockchain gắn vào. Ví sẽ dành được nạp với 1 lạng Klay khăng khăng (một loại tiền điện tử được làm bởi Kakao).

HOT: Samsung giới thiệu Klaytn Phone blockchain Galaxy Note 10 5G - 2

Klaytn Phone là mặt hàng ưu tiên dành riêng của ví điện tử.

Nguồn tin truyền thốngng cho hay, thiết bị có công dụng hiển thị logo Klaytn khi người dùng khởi động. Ngoài ra, những người dùng Klaytn Galaxy Note10 sẽ nhận được 2 Nghìn vnđ token Klay.

Các tổng đài đt Android khác cũng có công dụng có công dụng chạy các phần mềm blockchain Klaytn nhưng các hiệu năng thanh toán giao dịch lan rộng ra của nền tảng sẽ vẫn dành riêng của Galaxy Note10 mới. Một hiệu năng độc quyền khác là Samsung Blockchain Keystore sẽ cho phép người dùng vận hành các thanh toán giao dịch blockchain lan rộng ra và khóa dữ liệu lưu giữ trực tiếp trên tổng đài đt.

HOT: Samsung giới thiệu Klaytn Phone blockchain Galaxy Note 10 5G - 3

Sản phẩm vừa mới được bán ra tại thị phần chi tiêu và sử dụng Hàn Quốc.

Cả hai tổng đài đt đều đã theo mẫu trên trang web KlaytnPhone. Klaytn Galaxy Note10 5G có mức giá khởi đầu là một trong.248.500 Won (1.048 USD – 24,37 triệu đồngồng) khi đang Klaytn Galaxy Note10 + 5G sẽ dành giá tốt 1.394 Nghìn vnđ Won (1.173 USD – 27,27 triệu đồngồng) cho bản 256 GB và 1.496 Nghìn vnđ Won (1.256 USD – 29,2 triệu đồngồng) cho bản 512 GB.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo