Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh khác biệt so với đồn đoán


Không chỉ sở hữu cụm camera chính khác biệt, mà các tìm hiểu thêm vật lý khác trên Mate 30 Pro cũng khá lạ.

Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro được dự kiến sẽ tạo nên vào trong thời điểm cuối trong năm này. Những thông tin đồn thổi đại trước đó cho biết Huawei Mate 30 sẽ sở hữu cụm camera chính xếp thành các hình chữ nhật ẩn dưới, mặc tuhệt nhưng mới đây, Ice Universe đã lôi ra bức hình ốp lưng cho biết thông tin sẵn đấy là không ổn hơn.

Huawei Mate 30 Pro lộ bức hình khác biệt khi đối chiếu với đồn đại - 1

Thay vì hình chữ nhật, cụm camera được xếp thành một vòng tròn đứng vững trí ở giữa mặt lưng.

Nhìn vào ốp lưng, các bạn cũng rất có thể rất có thể thấy máy và để được cổng kết nối USB-C phía cạnh dưới và 2 lỗ nhỏ cho đàu hồng ngoại và micro khử ồn ở cạnh trên. Cũng như các thời kỳ Pro trước đó, Huawei Mate 30 Pro ở đây cũng không còn jack cắm tai nghe 3.5mm.

Thêm môt điểm đáng chú tâm quan trọng ở đấy là ở bên cạnh chứa phím tăng lên giảm xuống âm lượng từng và đang được bổ dung thêm 2 nút bấm vật lý khác. Đây rất có thể là phím cứng để sử dụng trợ lý bằng giọng nói hoặc là phím cứng bấm camera thường sử dụng, toàn trang phải tới khi máy chính thức tạo nên mới rất có thể nắm được.

Huawei Mate 30 Pro lộ bức hình khác biệt khi đối chiếu với đồn đại - 2

Trước đây cũng đã tạo nên bức hình tựa như, nhưng cụm flash đặt bên khác.

Dự kiến Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ tạo nên vào nửa cuối thời gian tháng 9 tới, và hi vọng mang tới nhiều đột phá cho nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng smartphone, nhất là về camera.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39