Huawei Mate 30 Pro ra mắt ngày 19/9 – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Huawei Mate 30 Pro ra mắt ngày 19/9 tại Munich (Đức). 

Huawei Mate 30 Pro ra mắt ngày 19/9 tại Munich (Đức). 

Thông báo về sự việc kiện ra mắt dòng gọi điện thời thượng Mate 30 Series được Huawei đăng tải trên trang Twitter hôm qua. Hai model có chức năng sẽ hiện ra kể cả Mate 30 và bản thời thượng hơn là Mate 30 Pro. Đây được xem là những smartphone đầu tiên của Huawei ra mắt khi làm xong tiếp theo bàu lệnh cấm từ Mỹ. Ngay cả khi vẫn chạy hệ điều hành Android 9 mới, cả 2 máy sẽ không được thiết lặp những phần mềm, chuyên dịch vụ khác của Google. 

Theo Gizchina, Mate 30 Pro sẽ có nền game 6,71 inch độ nét QuadHD+, tốc độ làm tươi 90 Hz và tỷ suất hiển thị với trước mặt là “gần 100%”. Máy sẽ có cảm nhận vân tay siêu âm dưới nền game, chip Kirin 990, RAM 6 hoặc 8 GB và dung lượng 128 hoặc 256 GB. Bộ khung cũng có chức năng chịu được nước theo tiêu chí IP68. 

Pin đi kèm máy có dung lượng 4 Ngàn đồng mAh, tham vấn sạc nhanh lên tới 55 W (khi đối chiếu với Galaxy Note 10+ là 45 W), sạc nhanh haong dây 25 W và dùng cổng USB-C. 

Nhiều bức hình bị lộ cho thấy Mate 30 Pro sẽ có khối hệ thống 4 camera được xếp tròn ở phí a đằng sau, kế bên là đèn flash dạng xenon. Cụm camera này kể cả một camera chính, một camera góc siêu rộng, một camera tele cùng một cảm nhận 3D dạng ToF.

Ảnh dựng Huawei Mate 30 Pro với 4 camera xếp tròn. 

Ảnh dựng Huawei Mate 30 Pro với 4 camera xếp tròn. 

Từ 16/5 mới rồi, Mỹ y/c các doanh nghiệp nội địa ngừng cộng tác buôn bán với Huawei. Sau đó, Bộ Thương mại Mỹ cũng có thể đồng ý được Google tiếp theo “cung ứng chuyên dịch vụ và tham vấn, như cập nhật phần mềm, bản vá tới những thiết bị đang buổi giao lưu của Huawei” đến ngày 19/11.

Tuy nhiên, việc thả lỏng lệnh cấm chỉ áp chế với các gọi điện đang được phân phối trên thị phần tiêu dùng, không dành riêng cho thiết bị sắp ra mắt như Huawei Mate 30 và 30 Pro. Một số kỹ sư cho rằng, Huawei sẽ khó bán smartphone trên thị phần tiêu dùng quốc tế, bởi người sử dụng ở đây đã sẽ có được những việc thường xuyên làm sử dụng các chuyên dịch vụ do Google ban hành.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--