Huawei, một lần nữa, lại bại dưới tay Samsung


Samsung vẫn là nhà chế tao dế yêu mưu trí lớn nhất trong quý ii năm 2019, dẫn trước Huawei và Apple.

Mới đây, hãng dò la và nghiên cứu và nói rõ Strategy Analytics and Counterpoint đã đặt ra 1 số ít dữ liệu ham thích cho quý ii năm 2019 can hệ đến doanh dế yêu mưu trí xuất kho của những nước khác. Và bất chấp sự suy kém, Samsung và Huawei vẫn ghi nhận sự củng cố khiêm nhượng trong doanh số bán đồ và nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng.

Huawei, một lần nữa, lại bại dưới tay Samsung - 1

Doanh số smartphone trái đất giảm nhẹ trong quý ii trong năm này.

Theo Strateg Analytics, tổng số các lô hàng smartphone xuất kho của những nước khác đã giảm 2,6% khi đang Samsung ghi nhận gia tốc tăng 1,9%, Huawei tăng 1,7% và Apple thiếu tính 0,7% nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng so với năm ngoái. Theo đó, Samsung bán tốt 76,3 triệu cái nôi, Huawei 58,7 triệu thiết bị và Apple bán tốt 38 triệu chiếc iPhone.

Huawei, một lần nữa, lại bại dưới tay Samsung - 2

Doanh số và nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng của những hãng smartphone.

Xiaomi và Oppo theo sau ba “ông trùm” công nghệ thông tin dế yêu lớn nhất với nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng thứu tự là 9,4% và 8,7%. Tuy nhiên, tổng số lô hàng Oppo xuất kho đã giảm khi đang con số của Xiaomi vẫn giữ được nguyên.

Nghiên cứu của Counterpoint cũng cung ứng dữ liệu tỉ mỉ hơn cho những tên thương hiệu còn lại trong top 10. Thị phần của Samsung là khoảng 20%, Huawei chiếm khoảng 16% và Apple với hơn 10% nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng. Và trái với báo động của Strateg Analytics, tổng con số các lô hàng smartphone trái đất chỉ giảm 1,2%, thấp hơn so với dự định là 2,6%.

Huawei, một lần nữa, lại bại dưới tay Samsung - 3

So sánh doanh số và nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng 10 tên thương hiệu smartphone quý ii trong năm này và quý ii năm ngoái.

Điều ham thích là sự việc tăng trưởng của HMD Global (Nokia) – củng cố 20% trong quý ii năm 2019 so với quý ii năm 2018, giữ được trí thứ 9 trong bảng xếp thứ hạng trái đất. Lenovo và Vivo cũng ghi nhận gia tốc tăng lệch giá khiêm nhượng khi đang LG vẫn đang chật vật giữ “chân”. Đáng chú ý, gia tốc tăng trưởng của Realme là 848% vì chiếc dế yêu mưu trí trước mắt của cty được mới phát bệnh hành vào quý ii năm năm ngoái.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39