Huawei Nova 5T xuất hiện: thiết kế chất ngang Galaxy S10, giá chỉ bằng một góc nhỏ


Mẫu smartphone túi tiền rẻ kế tiếp của Huawei đã dựng nên trên danh sách các tổng đài đt chạy hệ điều hành Android được Google cung cấp.

Huawei Nova 5T mới đây đã dựng nên trong danh sách các tổng đài đt trên Enterprise của Google. Và theo đó, các bạn hiểu được, Nova 5T chưa cần là một trong các trong các số phiên bản sao của Honor 20 như truyền miệng từ trước, thay vào chỗ này nó là chiếc tổng đài đt bé nhiều hơn với bộ nhớ lưu giữ nhỉnh hơn.

Huawei Nova 5T dựng nên: kiến thiết xây dựng chất ngang Galaxy S10, giá chỉ bằng một góc nhỏ - 1

Theo thực trạng trên trang của Google, Huawei Nova 5T sở hữu màn hình hiển thị (LCD) 5.5 inch trong lúc màn hình hiển thị (LCD) của Honor 20 là 6.26 inch. Mặc dù vẫn sở hữu kiến thiết xây dựng màn hình hiển thị (LCD) tràn viền đục một lỗ, nhưng máy sở hữu khóa vân tay đặt kề bên, ngay dưới phím tăng giảm âm lượng.

Huawei Nove 5T sẽ sở hữu RAM 8GB và các tùy chọn lựa bộ nhớ lưu giữ trong là một trong các28GB hoặc 256GB. Trước đó, Honor 20 chỉ cần độc nhất một phiên bản với RAM 6GB và bộ nhớ lưu giữ trong một28GB.

Ngoài những thực trạng trên đây thì còn chưa dựng nên thêm gợi ý gì về máy ảnh, thông số kỹ thuật hoặc pin mà Huawei sẽ chuẩn bị cho Nova 5T. Và mặc dầu ngày hiện trên màn hình hiển thị (LCD) của ảnh đăng tải bởi Google là một trong các3/8, mặc dù thế tới hiện tại các bạn còn chưa thấy máy được chính thức trình làng, điều này rất có công dụng là do nó đang không được kênh qua tại một khâu nào đấy.

Huawei Nova thuộc dòng món đồ túi tiền rẻ vốn rất thành đạt của Huawei trên thị phần bởi các chuẩn bị tuyệt đối trong một mức túi tiền rẻ. Năm 2018, Huawei Nova 3i đã khuấy động thị phần, dự định, Huawei Nova 5T được xem chính là món đồ kế tiếp đem đến nhiều bất thần cho những người sử dụng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39