Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Hiện nay việc sử dụng các mạng xã hội, rất đặc biệt là Facebook để quảng bá và mách bảo món đồ, chuyên dịch vụ tới người dùng trở thành rất phvòng biến. Thậm chí Facebook đã trở thành 1 trong những những chiến lược marketing online trọng đại của những doanh nghiệp, đơn vị. Đặc biệt khi lượng người dùng Facebook không ngừng tăng đều, càng đưa lại lợi ích cho món đồ của bạn có khả năng tiếp cận tới người dùng cứng cáp hơn.

Và nếu một Fanpage Facebook có không ít người check in địa điểm trong những lúc làm xong ghé qua cũng khiến dân sinh sống mạng có có hiệu quả thuận tiện theo luồng thông tin có sẵn món đồ, hay chuyên dịch vụ của trang đó. Tuy nhiên, do giao diện Fanpage trên Facebook đã hít thở cho nên việc check in địa điểm cho Fanpage Facebook có sự hít thở. Nếu nhiều người đang tìm cách muốn tạo địa điểm cho trang Facebook của chính bản thân mình thì nên đọc bài viết dưới đây nhé.

Cách check in địa điểm cho Fanpage Facebook

B1:

Trước hết anh chị hãy truy nhtràn vào Fanpage Facebook mà mình đang thống trị và vận hành và thống trị và vận hành nhé. Để tạo địa điểm cho trang, trước hết tận nơio diện trang bạn nhấn chọn Giới thiệu ở menu phía bên trái giao diện của trang.

Giới thiệu trên Fanpage Facebook

Bước 2:

Ở giao diện còn mới này, anh chị sẽ nhìn thấy thông tin của Fanpage. Tiếp đó, trong mục General phần Sản phẩm/Dịch vụ bạn nhấn chọn Chỉnh sửa.

Thông tin trên Fanpage Facebook

B3:

Tiếp đến dựng nên giao diện hộp thoại nhỏ Chỉnh sửa bài viết can dự. Ở đây các bạn sẽ sàng lọc Thể loại cho Fanpage Facebook mà mình đang thống trị và vận hành và thống trị và vận hành. Sẽ có không ít mục để anh chị sàng lọc thích phù hợp cho miêu tả cũng giống thông tin của trang.

Chọn thông tin cho Fanpage Facebook

Ngay sau trong những lúc làm xong sàng lọc xong bạn nhấn Lưu để khắc ghi hít thở.

Lưu hít thở thông tin Fanpage Facebook

B4:

Kế tiếp dựng nên giao diện cửa sổ nhìn ra bên ngoài nhìn ra bên ngoài nhỏ với miêu tả Thêm thông tin khác để trợ giúp khách truy nhập, anh chị nhấn chọn vào Chỉnh sửa thông tin Trang để tiếp tục.

Chỉnh sửa thông tin Fanpage Facebook

Bước 5:

Tại giao diện hộp thoại Chỉnh sửa bài viết can dự, anh chị sẽ bấm vào mục Vị trí. Ở mục Đơn vị phía phía dưới các bạn sẽ tích chọn vào Địa đi đường rồi và sau đó nhập vị trí cho Fanpage Facebook. Cuối cùng nhấn Lưu hít thở để khắc ghi vị trí cho Fanpage Facebook nhé.

Vị trí cho Fanpage Facebook

Bước 6:

Bây giờ anh chị quay đi xuống mục Xem trạng thái và xem trạng thái 5 làm làm sao cho Fanpage Facebook kèm thêm 1 trong những những những bình luận trong lành và cởi mở nhé. Điều này để giúp sức Fanpage Facebook mà bạn thống trị và vận hành và thống trị và vận hành được ưu ái duyệt tạo check in.

Vị trí cho Fanpage Facebook

Trên đấy là bài chỉ dẫn cách tạo địa điểm, check in cho Fanpage Facebook. Điều này để giúp sức Fanpage Facebook của bạn được quảng bá cứng cáp hơn trong dân sinh sống mạng, giúp tăng cường chừng độ mạnh xem trạng thái trang cũng giống với là những thông tin và món đồ của trang có không ít người biết tới cứng cáp hơn.

Tham khảo thêm các bài trong những lúc làm xong:

  • Làm sao để tắt vị trí status trên Facebook?
  • Cách sandbox phê duyệt bình luận trên Fanpage Facebook
  • Cách xóa tài khoản riêng Facebook vĩnh viễn

Chúc anh chị em triển khai thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--