Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình điện thoại


Quảng cáo

Không thể phủ sẽ có được vấn đề Youtube lúc này đang chiến hạ về các ngành nghề đăng lên video trên Internet lẫn bao gồm cả website lẫn phần mềm số dế yêu. Tuy nhiên có 1 cắt giảm đối với phần mềm Youtube trên Android và iOS đấy là bạn không thể tiếp tục đây nghe nhạc sau kế đến đó làm xong tắt ảnh nền (LCD) thiết bị hoặc sử dụng phần mềm khác.

Đối với con đa số những Video trên Youtube thì cả nhà sẽ bình quân xem hình mà bình quân nghe âm thanh để gia công được thể hiểu nội dung đoạn video đó. Tuy nhiên có 1 số ít trong các nội dung mặc cả nhà chỉ bắt buộc nghe âm thanh thôi là đủ, tỉ dụ như giống như những bài giảng, một số ít trong các MV âm thanh, phù hợp tuyển bài hát… Vì vậy sẽ cực kỳ tuyệt nếu cả nhà có tác động ảnh hưởng hương thụ được những nội dung đó mặc khi khi tắt ảnh nền (LCD) số dế yêu. Bài viết này sẽ chỉ huy bạn nghe nhạc trên YouTube khi khóa ảnh nền (LCD) số dế yêu, tắt ảnh nền (LCD) số dế yêu, khá đơn thuần thôi, bạn theo dấu nhé.

Đối cùng rất thiết bị Android: Sử dụng trình duyệt web Firefox

Khi mà số mọi người dùng Android sử dụng Chrome làm trình duyệt web chính thì Firefox lại là biện pháp giúp đỡ bạn nghe nhạc trên Youtube tại ảnh nền (LCD) khóa.

Sử dụng trình duyệt web Firefox cho Android

Mtại đoạn mềm trình duyệt web Firefox và vào Youtube. Sau đó tìm video mà bạn có mong mỏi muốn nghe. Khi video đó đang phát, hãy tắt ảnh nền (LCD) thiết bị của chú trọngng ta đi là bạn vẫn có tác động ảnh hưởng nghe được âm thanh video đó phát ra mặc dầu ảnh nền (LCD) của bao ngời đang tắt.

Đối cùng rất thiết bị iOS: Sử dụng trình duyệt web Safari

Mặc dù phần mềm trình duyệt web Firefox trên iOS không thể triển khai được điều rưa rứa như trên Android, nhưng Safari thì sẽ được tác động ảnh hưởng.

Mở trình duyệt web Safari và vào Youtube. Hãy từ chối nếu Safari gợi ý cho bạn sử dụng phần mềm Youtube. Sau đó tìm video mà bạn có mong mỏi muốn nghe và bật nó lên. Khi video đó đang phát, hãy tắt ảnh nền (LCD) thiết bị của chú trọngng ta đi. Trên ảnh nền (LCD) khóa khi đó để chế cho ra ra tên của video mà bao ngời đang phát, hãy nhấn Play. Vậy là bạn đã sẽ được được thể nghe tiếp được video trên Youtube rồi.

Sử dụng trình duyệt web Safari trên iOS

Sử dụng Youtube Red

Bạn có tác động ảnh hưởng bỏ ra 10$ một tháng để sử dụng Youtube Red khi mà đấy là phiên bản trả phí của Youtube. Youtube Red cũng có thể đồng ý được người dùng xem video mà không mắc phải lăng xê, Hỗ trợ hiệu năng nghe âm thanh từ video Youtube trên ảnh nền (LCD) và tải video về để xem sau. Ngoài ra bạn còn nhận thêm thể xem được một số ít trong các trong các công tác làm việc truyền hình khác mà chỉ bắt buộc thể tìm thấy trên Youtube Red và đa số hiệu năng khác mà phiên bản Youtube không thanh khoản giao dịch không còn.

Sử dụng Youtube Red

Có thể sử dụng phần mềm thứ ba để gia công điều đó được không?

Hiện tại thì không. Đó là vì tại Google đã sẽ được được bắt buộc vô hiệu hóa toàn bộ những phần mềm thứ ba mà có Hỗ trợ hiệu năng này. Ví dụ điển hình nổi bật là phần mềm FlyTube trên Android, phần mềm này còn cũng có thể đồng ý được người dùng không chỉ nghe được nhạc mà còn xem được cả tấm ảnh video trên ảnh nền (LCD) khóa và bạn có tác động ảnh hưởng mở những phần mềm khác trong các khi video youtube vẫn chạy ở một góc của ảnh nền (LCD). Tuy nhiên chưa lâu kế đến đó thì Google đã vô hiệu hóa phần mềm này khỏi Play Store của mình.

Tương tự như phần mềm FlyTube trên Android, iOS cũng đã có lần có 1 số ít trong các phần mềm có tên là Songstream nắm giữ hiệu năng rưa rứa. Nhưng lúc này hiệu năng này đã không kết còn nằm trên phần mềm này.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo