Hướng dẫn cài Zalo, đăng nhập Zalo trên máy tính PC, laptop

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin cho những ứng dụng khi đăng nhập ở máy vi tính, nhiều nhà chế tao đã cung cấp hiệu năng đăng nhập qua ứng dụng trên gọi điện. Chẳng hạn để đăng nhập Facebook nền web bạn rất cũng có thể quét mã QR trên ứng dụng Facebook, mà nghe đâu khphan xuân đề nghị nhập password. Điều đó sẽ tránh được tính trạng hack Facebook.

Và gần đây Zalo PC đã cung cấp cơ chế đăng nhập qua ứng dụng Zalo gọi điện, mà nghe đâu khphan xuân đề nghị nhập password như trước. Cụ thể Zalo trên gọi điện sẽ có được lên tiếng đăng nhập Zalo khi bạn gạn lọc hiệu năng này. Như vậy chúng ta khphan xuân đề nghị nhập password Zalo, hoặc giải cứu khi bạn quên password Zalo. Bài viết dưới đây sẽ điều khiển bạn cách đăng nhập Zalo máy vi tính qua gọi điện.

  • Cách tạo lịch hẹn trên nhóm chat Zalo PC
  • Có những hiệu năng mới gì trong Zalo phiên bản mới?
  • Cách tắt lên tiếng Nhật ký và Khoảnh khắc trên Zalo

1. Cách đăng nhập Zalo khphan xuân đề nghị password

Bước 1:

Trước hết chúng ta đề nghị cập nhật Zalo PC lên phiên bản v.18.09.02. Sau đó tại giao diện đăng nhập như bình dị bạn sẽ phát hiện tùy chọn Đăng nhập không được dùng password.

Đăng nhập Zalo không mật khẩu

Bước 2:

Khi click vào tùy chọn đó chúng ta và để được chuyển tới giao diện chờ xác nhận với lên tiếng kiến nghị được gửi tới ứng dụng Zalo trên gọi điện để đăng nhập. Lúc này bạn đề nghị mở trong ứng dụng Zalo trên gọi điện để chấp nhập kiến nghị. Người dùng và để được 30 giây chứa đánh giá tốt. Nếu quá 30 giây bạn đề nghị phải triển khai lại thao tác ngay từ đầu.

Chờ xác nhận

Bước 3:

Trong giao diện Zalo gọi điện nhấn vào tin nhắn từ Zalo ID gửi tới với tên máy vi tính có Zalo PC muốn truy nhập. Tiếp đó bạn và để được gạn lọc Triển khai đăng nhập hoặc Hủy kiến nghị đăng nhập, nhấn Triển khai đăng nhập.

Tin nhắn từ Zalo ID  Thực hiện truy cập

Bước 4:

Lúc này Zalo sẽ hỏi người dùng có nhất định truy nhập Zalo ở máy vi tính không, nhấn Đồng ý. Ngay và luôn Zalo PC và để được truy nhập tài khoản. Khi nhấn vào tin nhắn được gửi từ Zalo rồi nhấn Mở bản kê máy vi tính đăng nhập bạn sẽ phát hiện các bộ phận máy vi tính đăng nhập để thoát tài khoản Zalo không chạm.

Đồng ý đăng nhập  Danh sách đăng nhập Zalo  Đăng xuất Zalo từ xa

Như vậy thay cho pđèn đèn biển nhập Zalo ở máy vi tính bằng password, thì giờ đây bạn chỉ đề nghị đánh giá tốt truy nhập từ ứng dụng Zalo Android, iOS là xong. Các thao tác đăng nhập rất chuyên nghiệp và bài bản, đặc biệt rất cũng có thể hạn cơ chế khó bị lộ password Zalo. Nếu bạn không nhớ password Zalo để đăng nhập ở máy vi tính cũng rất cũng có thể áp dụng cơ chế đăng nhập trên.

2. Cách cài Zalo PC, đăng nhập Zalo ở máy vi tính

  • Tải Xuống Zalo PC

Bước 1:

Sau khi tải file .exe của Zalo về, bạn click đúp chuột vào file để triển khai thiết lặp. Quá trình thiết lặp xảy ra tự động hóa, bạn chỉ đề nghị ngồi chờ nó hoàn chỉnh.

Cài Zalo trên máy tính

Bước 2:

Khi cài Zalo trên PC xong, bạn sẽ phát hiện giao diện sau. 

Giao diện đăng nhập Zalo trên PC

Tại đây bạn có 3 gạn lọc:

Trường liên minh 1: Đã có tài khoản Zalo

Nếu đã có tài khoản bạn nhập gọi điện, password và mã xác nhận để đăng nhập vào Zalo.

Trường liên minh 2: Chưa có tài khoản Zalo

Nếu chưa có thời gian sống tài khoản, bạn nhìn xuống rút cục cửa sổ > chọn Đăng ký > điền gọi điện bạn đang dùng. Zalo sẽ kiến nghị bạn xác nhận lại gọi điện lần nữa, các bạn hãy nhất định mình nhập đúng số vì Zalo sẽ gửi mã xác nhận đến gọi điện của bạn kênh qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Bạn kiểm định gọi điện, điền mã xác nhận từ tin nhắn hoặc cuộc gọi Zalo gửi đến, và sau đó nhấn vào Xác nhận.

Đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính Xác nhận số điện thoại đăng ký Zalo Nhập mã xác nhận số điện thoại cho tài khoản Zalo

Sau khi xác nhận xong, Zalo sẽ mang bạn quay quay trở lại giao diện ban đầu. Tại đây bạn nhập gọi điện, nhập bừa một password và nhập Mã kiểm định.

Điền số điện thoại và nhập mã kiểm tra

Zalo sẽ kiến nghị bạn xác nhận gọi điện lần nữa để tại vị password mới > tại đây bạn chọn Xác nhận. Zalo sẽ cung cấp mã kích hoạt Zalo, hãy nhập mã này vào giao diện Zalo ở máy vi tính.

 Nhấn vào Tiếp tục Nhấp vào Xác nhận để nhận mã từ Zalo Xác nhận số điện thoại lần 2

Zalo sẽ hỏi xem bạn sinh lãi xin muốn tự động hóa đăng nhập Zalo không? Nếu muốn tự động hóa đăng nhập bạn chọn Đồng ý, giả dụ không đề nghị chọn Hủy, từ đấy mỗi đợt mở Zalo PC bạn đề nghị pđèn đèn biển nhập lại. Sau đó, nhập password cho Zalo.

Nhập mật khẩu cho Zalo trên máy tính

Trường liên minh 3: Bạn đã có tài khoản Zalo và cài Zalo trên gọi điện

Tại giao diện đăng nhập bạn chọn tab VỚI MÃ QR.

Quét mã QR cho Zalo

Trên gọi điện, bạn mở Zalo > nhấp vào dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải (với Android) > nhấp vào biểu trưng quét mã QR. Nhiều bạn chưa biết tới cách quét mã QR Zalo nên khá bối rối khi tới bước này. Sau khi nhấp vào Quét mã QR, Zalo sẽ hình thành tại một địa chỉng để nhận mặt mã QR, bạn đưa gọi điện lên trước màn hình hiển thị máy vi tính và điều hòa làm sao để cho camera gọi điện chụp được mã QR ở máy vi tính, nhận đủ mã trong khung vuông hiện lên phía trên gọi điện, chờ một khi để việc quét mã thành đạt. 

Chon dấu 3 chấm Đưa camera điện thoại lên hình mã QR Nhấp vào đăng nhập để đăng nhập Zalo trên PC

 

Và đấy là giao diện của Zalo ở máy vi tính về sau đăng nhập thành đạt và anh chị đã rất cũng có thể chat, nhắn tin thoải mái hệt như lời khẳng đinh trên smartphone:

Giao diện của Zalo trên máy tính

Với Zalo ở máy vi tính, bạn rất cũng có thể search tìm kiếm bạn thân kênh qua gọi điện, chat, gửi sticker, gửi file, gọi video rất tiện lợi. Ngoài Zalo PC, Zalo còn thêm phiên bản Zalo Web để bạn giữ liên lạc với bạn thân ngay trên trình duyệt mà nghe đâu khphan xuân đề nghị phải có lặp ứng dụng ở máy vi tính.

Trên đấy là điều khiển bài viết quan hệ cách cài Zalo ở máy vi tính cũng giống như cách đăng nhập Zalo PC, mong muốn bài viết sẽ giúp đỡ cho bạn đọc. Nếu gặp nghiêm khắc gì trong công đoạn thiết lặp và đăng nhập Zalo ở máy vi tính, hãy comment phía bên dưới để đơn vị bên tôi giúp cho bạn.

Chúc anh chị thành đạt!

Xem ngay:

  • 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo ở máy vi tính
  • Cách sửa lỗi không có được tin nhắn trên Zalo
  • Hướng dẫn sửa lỗi Zalo 502

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--