Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus

Bạn rất có chức năng tiến hành đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus ngay từ giờ đây khi mạng xã hội đó đã cũng có thể gật đầu được người sử dụng tiến hành đăng ký tài khoản ngay từ giờ đây theo sdt hoặc tài khoản email.

Lotus là mạng xã hội của Việt Nam, có thết kế dựa theo giác độ căn cơ phân phối nội dung của người sử dụng đến chung bạo giả. Như vậy Lotus sẽ cuốn hút được người sử dụng bằng những nội dung tốt và giàu có và đa chủng loại hơn.

Hiện tại Lotus cũng có thể gật đầu được người sử dụng tiến hành đăng ký theo hai cách, một là đăng nhập theo mật khẩu và hai là đăng nhập theo nhữngh sử dụng mã OTP. Dưới này là cách tiến hành đăng ký tài khoản Lotus trên sdt.

  • Cách tạo tài khoản mạng xã hội Gapo
  • Hướng dẫn tiến hành đăng ký VCNet
  • Cách giao lưu video, phim trên Mocha với Facebook, Messenger, Gmail…

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên sdt bằng Email và mật khẩu

Bước 1: Trong giao diện chính của Lotus bạn hãy chọn lựa Đăng ký, sau đó bấm tiếp vào Đăng ký dùng mật khẩu.

Tạo tài khoản LotusĐăng ký Lotus dùng mật khẩu

B2: Điền tài khoản email của chúng ta vào và hai lần mật khẩu sau đó bấm Tiếp tục để xác nhận tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó vào thùng thư địa chỉ mail mà bạn đã sử dụng để tiến hành đăng ký tài khoản Lotus để đưa mã xác nhận 6 số, sau đó điền mã xác nhận vào và bấm Tiếp tục.

Điền thông tin tài khoản LotusĐiền mã xác nhận được gửi về email

Bước 3: Nếu có báo động Đăng ký tài khoản ViệtID hiện ra là đã thành đạt rồi đấy, bấm Hoàn thành và sau đó sang phần Username bạn hãy đặt Username cho tài khoản của chúng ta và bấm Hoàn thành.

Hoàn thành đăng ký tài khoản Lotus bằng emailĐặt tên người dùng Lotus

Thông báo bạn đã đổi username thành đạt, ở dưới bạn rất có chức năng nhập URL Facebook hoặc Instagram của chúng ta vào để bảo quản username được giữ cho bạn.

Điền mã xác nhận được gửi về email

Do lúc này, Lotus chỉ mới cũng có thể gật đầu được người sử dụng tiến hành đăng ký chứ chưa cũng có thể gật đầu được sử dụng, vì vậy về sau hoàn tất việc tạo tài khoản Lotus bạn sẽ sẽ có được báo động đếm ngược ngày chính thức hoạt động giải trí vui chơi giải trí của mxh Lotus.

Điền mã xác nhận được gửi về email

Hướng dẫn tiến hành đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus bằng sdt

Bước 1: Cũng giống cách tiến hành đăng ký tài khoản Lotus bằng email, bạn hãy bấm tiến hành đăng ký trong phần giao diện đăng nhập. Sau đó điền sdt vào và bấm Tiếp tục.

Đăng ký số điện thoại LotusĐiền số điện thoại đăng ký tài khoản Lotus

B2: Tiếp theo để được một mã OTP 6 số gửi về sdt mà bạn vừa ghi vào trong số ấy, mã OTP đó được xem là mật khẩu đăng nhập tài khoản Lotus của chúng ta, điền mã OTP này vào bên dưới để đăng nhập. 

Thông báo tiến hành đăng ký tài khoản Việt ID thành đạt, bấm Tiếp Tục để đăng nhập khẩu tài khoản Lotus. Cách tiến hành đăng ký tài khoản này tuy nhanh nhưng mỗi lần đăng nhập là bạn sẽ buộc phải một mã OTP mới.

Mã OTP tài khoản LotusHoàn thành đăng ký tài khoản Lotus

Như tóm lại bạn đã làm được tài khoản Lotus rồi đấy, đơn cử với hai cách tiến hành đăng ký tài khoản Lotus ở phí a trên đây sẽ khá vận động linh động cho những người dân sử dụng những khi có những người dân không hề mong muốn dùng sdt muốn tạo tài khoản Lotus.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39