Hướng dẫn đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ Đấu Trường Chân Lý


Quảng cáo

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.15 đã thậm chí cho có phần lớn hiện đại mang lại sự vô ích cho liên tiếp tướng khi giảm sức mạnh mẽ của chú ấyng. Và cũng thậm chí cho có phần lớn tướng cảm nhận được sự trợ giúp từ bạn dạng này, trong số ấy có hệ Hiệp Sĩ.

Hiệp sĩ trong các bạn dạng DTCL này đang được buff thêm giáp và hạn hẹp sát thương nhận từ mọi đòn đánh. Đó là một điều khá đơn giản giúp Hiệp Sĩ chiếm cùng theo với tận dụng điểm mạnh hơn những hệ tộc khác trong Đấu Trường Chân Lý. Nếu kết đúng theo với Cung Thủ thì sẽ cực kỳ dễ để lọt top, các bạn có thể xem qua san sẻ dưới đây để build đội ngũ Hiệp Sĩ Cung Thủ rất dễ lọt top 1.

 • Top chuẩn bị phù đúng theo nhất cho Cung Thủ, Xạ Thủ và Draven Đấu Trường Chân Lý
 • BXH những tướng sát thương cao trong Đấu Trường Chân Lý LMHT
 • Đấu Trường Chân Lý LMHT: 5 mẹo chỉ là mà sự đáng tin cậy giúp trận đấu đơn giản hơn

Tìm hiểu tướng đội ngũ Hiệp Sĩ Cung Thủ Đấu Trường Chân Lý

1. Hiệp Sĩ

Hiệp Sĩ TFT

Hiệp Sĩ trong TFT được phân thành hai loại và có những đặc điểm riêng giúp cho bạn lập trình đội ngũ làm thế nào cho phù đúng theo nhất.

Loại 1: Garen, Mordekaiser, Darius. Cả ba đều là những vị tướng dễ kiếm và khá rẻ, lại dùng được trong bất kỳ thời gian nào của trận đấu. Nhất là Mordekaiser vì vị tướng này có thể theo bạn từ trên đầu đến rốt cục trận đấu.

Loại 2: Kayle, Sejuani, Poppy. Ba vị Hiệp Sĩ này có sức chống chịu tốt và cũng đều phải sở hữu lượng giáp khá. Chưa kể những hiệu ứng được bổ sung cập nhật vào tài năng rất “bá đạo” như lời khẳng đinhm choáng, bạt mạng, hất tung. Và options nhiều nếu như thế vì thế giá tiền cũng không phải mềm như đậu phụ. Cả ba đều phải sở hữu giá từ 3 vàng trở lên và rất hiếm những lúc ra đời ở thời gian đầu trận.

Như đã lôi kéo ở trên, sau bạn dạng 9.15 cũng cảm nhận được đợt buff và có thể mang lại một chiếc khiên lớn cho tất cả đội, thay cho chỉ những hiệp sĩ như trước đấy. Hệ Hiệp Sĩ cũng coi như tương đối dễ kích hoạt với 3 mốc con số giúp cho bạn đơn giản build được đội ngũ như hy vọng muốn.

Cụ thể cả đội sẽ có giảm sát thương như sau:

 • (2): 15 sát thương từ mọi nguồn.
 • (4): 30 sát thương từ mọi nguồn.
 • (6): 55 sát thương từ mọi nguồn.

2. Cung Thủ

Cung Thủ DTCL

Hệ Cung Thủ bây chừ đang sinh ra 4 tđộng tháiên và cũng đa dạng về Tộc, ảnh hưởng lẫn bậc giữa những tướng trong Tộc này. Do đội ngũ này sử dụng 4 Cung Thủ làm sát thương chính nên chắc chắn cả 4 sẽ đều phải sinh ra trong đội ngũ. Quan trọng là đưa các Cung Thủ vào khi nào mà thôi.

Nếu hội tụ được cả 4 Cung Thủ thì tốc độ đánh và tài năng bắn của từng tướng sẽ có tăng đều đáng chú ý. Vayne với Varus sẽ tạo nguồn sát thương chuẩn, phép màu khá ổn. Còn Ashe với Băng Quốc sẽ kiểm soát được toàn lược đồ.

Còn Kindred nếu được xếp đặt đúng địa thế thì sẽ có thể cứu nguy cho 3 Cung Thủ còn sót lại nếu tuyến sau gặp phải những tướng Sát Thủ Mạnh. Ngoài ra thì vị tướng này cũng coi như tương đối phù đúng theo nếu di chuyển cùng theo với Hiệp Sĩ những lúc có Mordekaiser ở tuyến đầu.

Cụ thể hệ số của Cung Thủ với tộc Ma sẽ như sau:

Cứ mỗi 3 giây, tốc độ đánh của những cung thủ sẽ có nhân lên 2 lần

 • (2): thêm 25% khả năng
 • (4): thêm 65% khả năng.

Tộc Ác Ma

 • (2): Nguyền rủa một tình địch khi mới bắt đầu trận đấu và khiến tình địch đó chỉ từ là một00 máu

Phân tích Ưu điểm – Nhược điểm đội ngũ Hiệp Sĩ – Cung Thủ

1. Ưu điểm

Ưu điểm đội hình Hiệp Sĩ - Cung Thủ

 • Tốc độ đánh không hề nhỏ đi cùng độ chống chịu tốt được xem là một số ưu điểm mà đội ngũ này có.
 • Những vị tướng tổn thương nhất trong đội ngũ đều phải sở hữu giá tiền nhàng nhàng, chỉ có Kindred khá hiếm nhưng tài năng có trong thời gian đi chợ là không hề nhỏ.
 • Công năng kiểm soát cũng như lời khẳng đinhm choáng từ Ashe, Băng Quốc giúp bình yên cho tuyến sau.
 • Giai đoạn cuối trận nếu đạt thêm Kayle thì đội ngũ sẽ biến thành cực kỳ hùng cường, giúp những nguồn gây sát thương chính sống nhiều lúc trong giao đấu.
 • Rất phù đúng theo để khắc chế những đội ngũ dồn chuẩn bị cho một tướng, thí dụ như Pháp Sư – Hư Không với tài năng miễn sát thương từ tài năng của Kindred.
 • Dễ dàng leo TOP trong bảng xếp thứ hạng.

2. Nhược Điểm

Nhược Điểm đội hình Hiệp Sĩ - Cung Thủ

 • Tuy đây đều là những tướng nhàng nhàng nhưng khó có thể sinh ra trong quá trình đầu trận.
 • Hiệp Sĩ sẽ cực kỳ mạnh ở khoảng thời gian đầu trận, nhưng đến giữa trận thì sẽ không còn được mạnh như đầu trận khi cạnh tranh với các đội ngũ khác.
 • Bắt đề nghị có hoàn mỹ 4 Cung Thủ thì mới có thể build được đội ngũ nguyên mẫu, và hay hỏi gặp phải trường đúng theo thiếu hụt nhân sự vì có khá bao ngời chơi chọn đội ngũ này.
 • Linh hoạt trong công tác làm việc xếp đặt địa thế của Cung Thủ vì có thể bị Blitzcrank khắc chế nếu đặt sai địa thế.

Cách build đội ngũ Hiệp Sĩ Cung Thủ DTCL

1. Đầu trận

Đội hình Hiệp SĨ Cung Thủ đầu trận

Nội tại của Hiệp Sĩ và Cung Thủ rất dễ kích hoạt, và khoảng thời gian đầu trận được xem là khi mà bạn đạt được ngưỡng sức mạnh mẽ của họ. Chỉ đề nghị 2 tướng Hiệp Sĩ với 2 tướng Cung Thủ là bạn hoàn toàn đấu dư sức ở đầu trận rồi.

Và đừng ngại nếu đề nghị roll tướng ở thời gian này. Đây là khi mà bạn nâng cấp những hiệp sĩ 1 vàng sự đáng tin cậy nhất. Ở vài ngày tương lai bạn đã lên lv rồi thì chúng sẽ ít sinh ra đi đấy.

Một đội ngũ dễ sinh ra nhất và dễ build nhất sẽ thậm chí cho có những tđộng tháiên sau: Garen, Mordekaiser, Vayne, Varus, Fiora. Nếu hoàn mỹ thì các bạn sẽ có những hiệu ứng Tộc/Hệ sau.

 • 2 Hiệp Sĩ: Mordekaiser, Garen
 • 2 Cung Thủ: Varus, Vayne
 • 3 Quý Tộc: Garen, Vayne, Fiora

Trong đó Fiora được xem là tướng chịu nghĩa vụ khi đội ngũ này chưa hoàn mỹ. Lý do Fiora khi sinh ra sẽ hồi máu mỗi đòn đánh cho một tđộng tháiên và mang lại hiệu ứng buff giáp. Giúp cho đội ngũ của chúng ta trong quá trình đầu sẽ cực kỳ bền vững. Có một số ưu ái mà bạn luôn phải đặt ý.

 • Ưu tiên 1: Để ý tới Xẻng Vàng và Giáp Lưới. Trang bị này để giúp đỡ ích cho bạn phần lớn ở vài ngày sau của trận đấu. Nhất là khi chỉ thiếu 1 Hiệp Sĩ nữa là đủ 6 Hiệp Sĩ.
 • Ưu Tiên 2: Có được Kindred càng sớm càng cao dù ở bất kỳ thời gian nào của trận đấu.
 • Ưu Tiên 3: Nhắm vào những mặt hàng tăng speed độ tấn công và quan sát đến Kayle trong quá trình đi chợ.
 • Ưu Tiên 4: Nâng cấp Mordekaiser và Garen lên rất cao nhất có thể

2. Giữa trận

Đội hình Hiệp SĨ Cung Thủ giữa trận

Đến thời gian này đó là khi mà các bạn sẽ hụt hơi coi như tương đối nhiều lúc mà các đội ngũ khác cũng từng sinh ra được các lượng sát thương. Lúc này hãy nỗ lực có Kindred cùng Ashe như đã nói trong quá trình 1. Cùng với đó hãy cân nhắc nâng cấp các cung thủ vì ngay hiện tại tướng 2 vàng sẽ sinh ra dày dặn hơn.

 • 2 Hiệp Sĩ: Mordekaiser, Garen
 • 2 Ma: Kindred
 • 4 Cung Thủ: Ashe, Varus, Vayne, Kindred
 • 3 Quý Tộc: Vayne, Garen, Fiora

Hiệu ứng từ nhà Ma sẽ có kích hoạt vào thời điểm giữa trận, giúp cho bạn lời hơn một vị tướng ở thời gian giao đấu. Cùng với đấy được xem là một tướng được trao buff từ Quý Tộc nên sẽ siêu khỏe, vì thế các bạn sẽ không còn mất quá đáng máu ở thời gian này.

Tuy nhiên, đội ngũ này chưa hoàn chỉnh cho nên hãy nỗ lực tiết kiệm sau mỗi vòng đấu để cảm nhận được vàng lãi cao. Chưa nên roll nhiều vì những vị tướng mà bạn cũng muốn sẽ không còn sinh ra nhiều. Ngoài ra nó còn giúp giảm lượng vàng bạn dành dụm được và tiết kiệm cho thời gian cuối trận.

Cho đến thời gian đi chợ thì mức máu của chúng ta chắc chắn sẽ dừng ở tại mức nhàng nhàng, cho nên hãy nỗ lực lấy được các tướng mình muốn. Nếu đạt thêm Xẻng Vàng thì vẫn tiếp tục lấgiống hệt tuy thế hãy xem tình hình rồi cân nhắc xem muỗng hay tướng có ích hơn nhé.

Nếu bạn cẩn thận thì hãy ngó qua team địch chút, đội ngũ nào mà bạn thấy có Blitzcrank thì hãy chú tâm quan trọng dự trữ. Tên dài tay này có thể khiến bạn bất thình lình và có thể khiến đội ngũ của chúng ta thiếu tính một nguồn sát thương chính đấy.

3. Giai đoạn cuối

Đội hình Hiệp SĨ Cung Thủ cuối trận

Qua thời gian giữa trận mà vẫn sống tốt thì đấy là khi mà các bạn sẽ có hưởng chuỗi thắng và sẽ đi “tính sổ” với từng tình địch một. Bạn có thể bán đi Fiora vì ngay hiện tại một bảo hiểm Quý Tộc sẽ không còn ảnh hưởng với lượng sát thương dồn từ các đội ngũ khác, các bạn có thể hoán đổi Fiora bằng Kayle.

Để có Kayle, Poppy hay Sejuani ở khoảng thời gian này sẽ không phải là sự quá cầu kỳ để bạn hoàn thành đội ngũ của họ. Và các bạn sẽ cảm nhận được các hiệu ứng của những hệ tương lai hoàn mỹ đội ngũ của họ.

 • 5 Hiệp Sĩ: GarenMordekaiser, Kayle, Seju, Poppy
 • 4 Cung Thủ: Ashe, Kindred, Varus, Vayne.
 • 3 Quý Tộc: Garen, Vayne, Kayle
 • 2 Băng Quốc: Sejuani, Ashe
 • 2 Ma: Mordekaiser, Kindred

Đây cũng là khi mà Xẻng Vàng cùng theo với Giáp Lưới ở lúc đi chợ đầu game phát huy ảnh hưởng. Với Hiệp Sĩ đạt thêm vào tầm cuối trận các bạn sẽ kích hoạt được 3 chỉ số vàng cùng theo đó, phụ thuộc vào này mà đội ngũ của các bạn sẽ cực kỳ mạnh. 

Sát thương tay, sát thương chuẩn, phép màu không chế hay tài năng bạt mạng được xem làm đội ngũ này leo top đơn giản nhất game.

Đừng quên rằng bạn phải xếp đặt đội ngũ làm thế nào cho tài năng liên hệ của Kindred và Kayle là đủ lâu. Nhờ này mà những cung thủ có thể dồn đủ lượng dame xem xét ván đấu và đem về mở màn.

Trang bị tốc độ bắn các bạn hãy dồn hết cho Ashe vì ngay hiện tại cô nàng sở hữu một tài năng làm choáng khôn xiết giận dữ. Nếu có 2 Gậy Quá Khổ bạn hãgiống hệt nhường lại cho Varus sở hữu Mũ Phù Thủy. 

Và tuy được xem là một cung thủ nhưng Varus có thể gây một lượng lớn dame phép màu và giúp bài trừ tình địch đơn giản hơn.

Trên đấy là hoàn mỹ thanh tra nghiên cứu và nói rõ đội ngũ Hiệp Sĩ Cung Thủ và lãnh đạo build đội ngũ theo từng thời gian, cách lên chuẩn bị. Nếu bạn đang tìm một nhóm ngũ có sự đáng tin cậy nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.15 này thì hãy build thử đội ngũ Hiệp Sĩ Cung Thủ theo chiều dẫn trên đây nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo