Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên máy tính

Việc tùy chỉnh cấu hình tài khoản tư nhân Facebook với password khó hiểu sẽ giúp bức tốc công năng bảo mật thông tin cũng như cắt giảm một phần việc bị hack tài khoản tư nhân Facebook. Không chỉ Facebook mà với nhiều tài khoản tư nhân ứng dụng khác việc đổi password sang những dãy số dài, khó đoán là điều đề xuất có và người dùng hãy chọn lựa những dãy password gồm viết hoa, viết thường, hoặc thêm cả ký tự số.

Nếu đề xuất bạn rất có chức năng cải cách và đi lên password Facebook thường xuyên để né thần thái password Facebook bị hack, tài khoản tư nhân tư nhân bị tấn công. Bài viết dưới đây sẽ lãnh đạo bạn đọc cách cải cách và đi lên password Facebook máy vi tính.

  • Cách đổi password Gmail trên máy vi tính
  • Đổi password Facebook trên điện thoại, cách đổi mk fb
  • Cách đổi password tài khoản tư nhân Microsoft
  • Hướng dẫn cải cách và đi lên password cho Skype

Cách đổi password Facebook máy vi tính

Bước 1:

Tại giao diện Facebook chúng ta nhấn chọn vào hình tượng tam giác rồi chọn Cài đặt.

Cài đặt Facebook PC

B2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào nhóm tùy chỉnh cấu hình Bảo mật và đăng nhập.

Bảo mật tài khoản

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới người dùng tìm tới mục Đăng nhập và nhấn vào mục Đổi password.

Đổi mật khẩu

Bước 4:

Hiển thị giao mặc để chúng ta nhập password Facebook đang dùng hiện tại và nhập password Facebook mới ở cả 2 dòng tiếp sau đó. Người dùng sẽ có được lên tiếng mức độ an ninh của password như ra sao, qua lên tiếng Độ dài password. Cuối cùng nhấn Lưu cải cách và đi lên.

Nhập mật khẩu mới

B5:

Tiếp đến người dùng sẽ thấy lên tiếng Đã đổi password, với 2 chọn lựa đăng xuất tài khoản tư nhân Facebook ở các thiết bị khác mà bạn đang đăng nhập, hoặc chọn lựa được bảo vệ đăng nhập ở các thiết bị đó. Nhấn Tiếp tục ở bên dưới.

Danh sách thiết bị đăng nhập

Bước 6:

Khi đó sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang đăng nhập tài khoản tư nhân Facebook mà bạn đã sử dụng. Để thoát tài khoản tư nhân nào đó chúng ta nhấn vào hình tượng 3 dấu chấm rồi chọn Đăng xuất.

Lựa chọn Đăng xuất

Như vậy chúng ta đã đổi password Facebook thành đạt trên máy vi tính. Bên cạnh việc cải cách và đi lên password Facebook, người dùng cũng rất có chức năng đạt thêm nhiều tùy chọn lựa khác để tùy chỉnh cấu hình an ninh cho Facebook như bảo mật thông tin Facebook 2 lớp, ẩn các thần thái Facebook tư nhân.

Chúc anh chị thi hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39