Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Khi tạo tài khoản cá nhân Facebook sẽ có 2 loại tên là Tên Facebook hiển thị công khai ở mọi bài đăng, bình luận và Tên người dùng hay Tên đăng nhập chính là tên định danh (ID) hiển thị ở URL tài khoản cá nhân Facebook cá nhân hay Fanpage Facebook.

Tên định danh Facebook có dạng facebook.com/ID, có thể dùng để đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook ngoài trung khu email, sdt cá nhân. Những người khác cũng search tìm kiếm bạn độ tin cậy hơn qua user name Facebook thay vì tìm bằng tên Facebook hiển thị, vì user name sẽ không còn trường phù hợp trùng với tài khoản cá nhân Facebook khác. Tên người dùng này còn có thể do Facebook gợi ý đặt cho bạn, hoặc là chúng ta tự đặt đều được. Và sau thời kì nhiều tài khoản cá nhân muốn đổi sang user name ngắn gọn hơn, tăng cường thêm ý nghĩa hơn thế thì sẽ sinh ra thể được biết bài luận đổi tên ID Facebook của Quản trị mạng dưới đây.

  • Cách đổi tên Facebook ở máy pc
  • Cách đổi tên Facebook trên sdt
  • Cách đổi mới tên trang Fanpage Facebook
  • Cách đặt biệt danh Facebook

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập Facebook

Video chỉ huy đổi username Facebook

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook rồi nhấn vào với loại hình mẫu tam giác chọn Cài đặt.

Cài đặt

B2:

Trong giao diện Cài đặt tài khoản cá nhân chung chúng ta nhìn sang kế bên sẽ phát hiện mục Tên người dùng. Để đổi mới user name bạn nhấn chọn vào Chỉnh sửa.

Đổi tên người dùng

Bước 3:

Khi đó chúng ta sẽ phát hiện user name Facebook hiện vẫn đang sử dụng với dấu vết xanh Tên người dùng khả dụng. Chúng ta nhập user name Facebook mới muốn đổi mới.

Khi báo user name không khả dụng hay ký tự sai trái chỗ với với loại hình mẫu dấu x đỏ như hình, thì người dùng phải đổi sang tên khác.

Tên không phù hợp lệ

Khi nhập tên khác mà hiện báo động với dấu vết màu xanh lá cây thì tên phù hợp lệ và được Facebook gật đầu đồng ý. Chúng ta nhấn Lưu đổi mới phía bên dưới.

Tên phù hợp lệ

B4:

Tiếp đó Facebook y/c người dùng đăng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân cá nhân vì duyên do bảo mật thông tin, nhấn Gửi ở phía bên dưới để xong xuôi các thao tác.

Nhập mật khẩu

Kết quả user name Facebook đã có lần và đang được đổi sang trung khu mới.

Hiện tên người dùng mới

Có 1 số trong các lưu ý khi chúng ta đổi user name Facebook.

  • Không được đặt trùng tên với bất cứ tài khoản cá nhân Facebook nào. Khi chúng ta nhập tên sẽ hiển thị báo động tên có khả dụng hay là không.
  • Tên người dùng chỉ chứa các ký tự chữ, số và dấu chấm, không còn các thuật chữ chung hoặc phần mở rộng .com hay .net.
  • Tên người dùng tối thiếu phải dài 5 ký tự.
  • Không được dùng dấu chấm và chữ viết hoa để phân biệt user name vì chúng được Facebook coi gần hệt như tên giống nhau.
  • Với trường phù hợp viết tên cho Fanpage thì người đặt phải là quản trị viên của Trang mới thực hiện được.

Như vậy chúng ta đã đổi mới xong user name Facebook để đăng nhập Facebook. Với tài khoản cá nhân cá nhân sẽ không còn giới hạn trong các công việc đổi user name, nhưng ký tự sử dụng trong tên càng phải bảo hiểm an toàn đúng lề luật của Facebook. Với Fanpage Facebook việc đổi tên đăng nhập sẽ chưa được phép thực hiện liên hoàn, và bạn cũng cần làm đổi mới 1 lần không tiền khoáng hậu để người dùng có thể search tìm kiếm trang độ tin cậy.

Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--