Hướng dẫn gọi điện nhóm trên Facebook Messenger

Gọi máy tính bảng nhóm Messenger hay điện thoại video nhóm Messenger hiện thời đã rất phổ cập để các bạn liên quan nhanh với nhóm người, thay cho phải gửi tin nhắn hay gọi thẳng trực tiếp cho từng người. Từng thành viên trong nhóm chat cón có chọn lọc gia nhập cuộc gọi nhóm Messenger hoặc không, hay nhận thêm nữa tiếp đó nếu như muốn.

Bên cạnh đó khi chúng ta điện thoại nhóm trên Messenger máy tính bảng, máy vi tính bảng còn thêm cơ chế vừa gửi tin nhắn vừa điện thoại. Hoặc người dùng cũng đều nắm giữ thể bật cơ chế gọi video nếu như muốn chuyển hẳn qua gọi video. Khi đó các bạn nhận thêm những cảm giác bức hình và khuôn mặt rất hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ tập huấn bạn đọc điện thoại trên Messenger máy tính bảng, máy vi tính bảng.

  • 2 bước triển khai cuộc gọi video trên Facebook
  • Cách gọi video Messenger trên máy tính bảng, máy vi tính bảng
  • Hướng dẫn gọi nhóm Messenger trên phía hai bên máy vi tính
  • Cách gọi video call trên Zalo PC

Hướng dẫn điện thoại trên Messenger Android, iOS

Bước 1:

Trước hết người dùng truy ctràn lên tài khoản riêng Messenger rồi nhấn vào nhóm muốn điện thoại. Tại giao diện nhóm các bạn nhấn chọn vào biểu trưng máy tính bảng.

Chọn nhóm  Nhấn biểu tượng gọi

Bước 2:

Ngay tiếp đó hiển thị giao diện điện thoại trên Messenger. Các thành viên đều cảm nhận được cuộc gọi mà ai đang gọi tới và họ cũng đều nắm giữ chọn lọc nhận nghe cuộc gọi này hay là không. Khi cả nhà nhận cuôc gọi nhóm Messenger sẽ hiển thị giao diện nền game (LCD) như dưới đây.

Giao diện gọi điện Giao diện cuộc gọi

B3:

Trong giao diện điện thoại sẽ luôn hiển thị thời lượng mà cuộc gọi đang triển khai dưới tên nhóm. Ở góc trái ngoài cùng là biểu trưng gửi tin nhắn để mở giao diện gửi tin nhắn Messenger. Để xem lại giao diện gọi thoại người dùng nhấn vào ban bố màu đỏ phía bên trên cùng nền game (LCD).

Truy cập giao diện chat Về màn hình gọi

Bước 4:

Giao diện biểu trưng video ở góc cạnh phải để chuyển hẳn qua cơ chế gọi video cho nhóm. Tiếp đến ở phía dưới là các biểu trưng với mọi tùy chọn khác nhau, gồm biểu trưng dấu tròn cộng để thêm người khác vào cuộc gọi, biểu trưng loa để bật tắt âm nhạc, biểu trưng micro để bật tắt micro và nút tròn đỏ để tắt cuộc gọi.

Các biểu tượng tùy chọn Thêm người gọi

B5:

Khi các thành viên muốn rời cuộc điện thoại nhóm thì nhấn vào biểu trưng tròn đỏ là xong. Cuộc gọi sẽ xong xuôi ngay tiếp đó.

Tắt cuộc trò chuyện Kết thúc gọi điện

Như vậy bạn đã biết các thao tác gọi điên nhóm Messenger trên máy tính bảng và máy vi tính bảng. Khi triển khai cuộc gọi người dùng có hơi nhiều tùy chọn khác nhau như thêm người gia nhập hay chuyển hẳn qua cơ chế gọi video giữa các thành viên nếu như muốn.

Chúc cả nhà triển khai thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39