Hướng dẫn gọi nhóm Messenger trên máy tính

Các ứng dụng chat lúc này bao gồm tất cả Messenger đều cung cấp tính năng gọi thoại và gọi video, ngoài những việc nhắn tin cũ như trước đây. Khi đó người sử dụng rất có công dụng liên lạc và phỏng vấn trao đổi trực tiếp với đồng bọn, người nhà qua các cuộc gọi thoại, hay trực tiếp qua video. Ngoài việc gọi với cùng 1 người, người sử dụng trọn vẹn gọi cho nhóm với tương đối nhiều tđộng tháiên dấn mình vào nhóm chat Messenger.

Tính năng điện thoại nhóm chat Messenger không chỉ là có trên bản Messenger Android, iOS mà còn phải được áp chế cho bản trên gò máy pc. Chỉ yêu cầu người sử dụng đảm bảo an toàn micro hoạt động và băng thông kết Internet ổn định là đã làm được thể kết nối với bất cứ ai, hay với mọi người trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ điều khiển độc giả cách gọi thoại trên nhóm Messenger máy pc.

  • Cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger
  • Cách gọi video Messenger game play online
  • Cách gọi video Messenger trên tổng đài đt, máy pc bảng
  • 2 bước thực hiện cuộc gọi video trên Facebook

Hướng dẫn điện thoại nhóm Messenger PC

Trước khi tiến hành điện thoại nhóm Facebook Messenger người sử dụng yêu cầu đánh giá lại micro trên gò máy pc có hoạt động và kết nối được không. Chúng ta rất có công dụng biết được một số ít trong những bài thiết lập cấu hình dưới đây.

  • Các bước thiết lập cấu hình Microphone trên gò máy pc!
  • máy tính mất âm nhạc, làm sao để sửa lỗi?

Bước 1:

Trước hết người sử dụng yêu cầu tạo nhóm chat trên Facebook máy pc. Trong khung chat các bạn nhấn chọn vào với mô hình mẫu tổng đài đt như hình.

Biểu tượng gọi điện

Bước 2:

Hiển thị các tđộng tháiên có trong nhóm chat. Nếu mình muốn gọi cho tất tật các tđộng tháiên trong nhóm thì bấm vào nút Gọi. Nếu ko phải mong mỏi có tđộng tháiên nào dấn mình vào vào cuộc gọi nhóm chat thì bỏ tích tại tên tđộng tháiên đó.

Nhấn nút Gọi

B3:

Để làm được những cuộc gọi trên Facebook Messenger người sử dụng yêu cầu gật đầu đồng ý được cho phép sử dụng micro, nhấn Cho phép tại pop-up hiển thị trong giao diện điện thoại.

Dùng micro

B4:

Ngay tiếp sau đó nền game (LCD) điện thoại hiển thị và bạn chờ các tđộng tháiên khác trong nhóm gật đầu đồng ý cuộc gọi.

Giao diện chờ nhận cuộc gọi

Khi đó các tđộng tháiên giả dụ muốn nhận cuộc gọi thì họ sẽ bấm vào nút Giải Đáp cuộc gọi.

Đồng ý cuộc gọi

B5:

Trong giao diện cuộc gọi thoại phía bên dưới nền game (LCD) sẽ hiển thị các với mô hình mẫu tùy chọn lựa sự dị biệt. Bạn rất có công dụng tắt âm nhạc với với mô hình mẫu micro, thêm tđộng tháiên khác vào cuộc điện thoại nhóm Messenger và tắt cuộc gọi.

Biểu tượng mũi tên hai chiều ở góc phải bên trên sẽ phóng to nền game (LCD) gọi. Do các bạn đang thực hiện gọi thoại nên với mô hình mẫu đó cũng không sẽ phải có như khi gọi video Facebook hay gọi video nhóm Facebook. Thời gian điện thoại sẽ có hiển thị ngay trên giao diện.

Giao diện gọi điện nhóm

Để thêm người khác vào cuộc điện thoại nhóm các bạn chỉ thất lạc chọn vào tên họ, rồi nhấn nút Đổ chuông ở góc phải trên cùng là xong.

Thêm người vào gọi nhóm

Bước 6:

Để dừng cuộc gọi trên Facebook Messenger, các bạn bấm vào nút tròn red color.

Dừng cuộc gọi

Nhấn tiếp Đóng để tiếpg giao diện là xong. Với cuộc truyện trò nhóm lúc một tđộng tháiên tắt gọi thì cuộc truyện trò vẫn được diễn ra trừ khi chỉ còn 1 tđộng tháiên đến cuối.

Nhấn Đóng

Hhanh nhất âm nhạc của cuộc điện thoại Facebook Messenger máy pc tương đối ổn định, không còn hiện tượng bị rè tiếng nếu micro hoạt động tốt và băng thông Internet ổn định. Trong khi điện thoại rất có công dụng thêm bất cứ ai vào cuộc gọi nhóm giả dụ muốn.

Chúc anh chị em thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39