Hướng dẫn hạ cấp Windows 10 xuống phiên bản trước khi nâng cấp

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Cách hạ cấp Win 10 xuống phiên bản trước khi cải tiến. Hướng dẫn quay quay lại Win 7/8/8.1 khi đã kéo cấp Win 10 để dùng thử.

Sau khi cải tiến để dùng thử Win 10, các bạn cũng có thể quay lại phiên bản Windows cũ trước khi cải tiến mà vẫn có thời gian sống giữ được được bản quyền Windows và các tập tin tnhh tư nhân.

Chú ý: Windows chỉ cho phép bạn hạ cấp Win 10 theo cách này trong chừng chừng một tháng khi đã kéo cấp Win 10 và bạn chưa xóa file Windows Old.

Cách hạ cấp Win 10 xuống phiên bản Windows trước khi cải tiến (Win 7/8/8.1)

Bước 1: Bạn nhấn  nút Start  trên ảnh trên nền Windows (hoặc nhnhấn nút số Windows trên bàn phím) chọn  Settings .

nhan-nut-start-roi-chon-settings

B2: Chọn  Update & Security .

chon-update-security

Bước 3: Chọn  Recovery  trong menu bên trái và sau đó nhìn sang khung cửa sổ ở bên phải nhấn nút số  Get Start  trong phần Go back to Windows X (trong các số đó X là phiên bản Windows cũ của chúng ta).

chon-recovery-nhan-nut-so-get-start-trong-phan-go-back-to-win-81

B4: Bạn có thể góp ý cho Microsoft duyên do bạn quay quay lại Windows cũ, giả dụ muốn nhanh thì tích vào phần  For other reason  rồi nhấn nút số  Next .

tich-vao-phan-for-other-reason-roi-nhan-nut-so-next

Bước 5: Cảnh báo của Microsoft: Sau khi hạ cấp bạn phải cài lại tất thảy phần mềm và lịch trình, bạn sẽ mất hết tất thảy cải tiến và đi lên trong thiết lặp trên Win 10.

Nhấn nút  Next  để đón tục.

nhan-nut-next

Bước 6: Thêm một báo cáo là nếu bạn dùng mật khẩu để đăng nhập trong phiên bản Windows cũ thì hãy chắc chắn là bạn nhớ nó. Bạn sẽ không còn thể đăng nhập mà hoàn toàn không có mật khẩu này.

Tiếp tục nhấn nút số  Next .

nhan-nut-next

Bước 7: Lời cảm ơn đến rút cục cho chuyện dùng thử Win 10 của chúng ta. Nhấn nút  Go back to Windows X  (trong các số đó X là phiên bản Windows cũ của chúng ta).

nhan-nut-go-back-to-windows-x-trong-cac-so-do-x-la-phien-ban-windows-cu

Bước 8: Lúc này máy vi tính sẽ bắt đầu bật nguồn lại và bắt đầu bật nguồn qui trình khôi phục lại phiên bản Windows cũ. Quá trình đó sẽ tự động hóa, bạn chưa hẳn làm gì hết.

bat-dau-qui-trinh-khoi-phuc-lai-phien-ban-windows-cu

Bước 9: Chào mừng bạn quay lại với phiên bản Windows trước khi cải tiến lên Win 10.

ha-cap-win-10

Chúc bạn thành đạt!!!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--