Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Trên Facebook sẽ hiển thị con số người bao ngời đang theo dõi cũng đúng số người đang theo dõi bạn. 2 cách thức theo dõi này sẽ đạt được hiển thị trong giao diện Facebook tnhh cá nhân, hoặc giao diện Bạn bè. Tuy nhiên bao ngời lại không còn thấy gì hiển thị con số người theo dõi bạn trên giao diện Facebook số dế yêu.

Với bản Facebook web thì khuôn mẫu số người theo dõi bạn sẽ luôn luôn được hiển thị. Tuy nhiên với bản Facebook Android và iOS rất có có hiệu quả mất tăm, do người dùng đổi mới tùy chỉnh thông số kỹ thuật. Bài viết dưới đây sẽ lãnh đạo cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook số dế yêu.

Chú ý với những tổng dân sinh sử dụng, để thi hành được thể hiển thị được con số người theo dõi bạn trên Facebook, quý khách hàng bắt buộc hiển thị nút Theo dõi. Để hiển thị nút theo dõi trên Facebook bạn đọc làm ngược quy trình ở trong bài viết Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook.

  • Cách ngăn bao ngời biết bạn Follow ai trên Facebook
  • Cách để đọc thêm thêm ai đã hủy kết bạn, xóa và xem profile của nó ta nhiều nhất trên Facebook
  • Cách Follow lại người đã bỏ theo dõi trên Facebook

1. Hiện số người theo dõi trên Facebook iPhone

Bước 1:

Tại giao diện Facebook nhấn vào đặc trung 3 dấu gạch ngang. Tiếp đến nhấn vào tài khoản riêng tnhh cá nhân Facebook tnhh cá nhân để thi hành căn sửa.

Giao diện Facebook  Xem trang tnhh cá nhân

Bước 2:

Trong giao diện tài khoản riêng tnhh cá nhân Facebook tnhh cá nhân, nhấn vào phần Chỉnh sửa trang tnhh cá nhân. Chuyển sang giao diện mới kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi nhấn vào nút Chỉnh sửa. Tại đây người dùng rất có có hiệu quả chắt chiu hiển thị thực trạng nào trên giao diện Facebook tnhh cá nhân của chính mình mình mình, cho mặc dù có toàn diện và tổng thể Người theo dõi.

Chỉnh sửa thực trạng  Tình trạng tnhh cá nhân  Ẩn người theo dõi bạn

Tích chọn vào phần con số người theo dõi để hiển thị. Số lượng này sẽ đạt được hiển thị Công khai trên Facebook. Nhấn Lưu để giữ. Khi quay trở xuống giao diện Facebook tnhh cá nhân người dùng sẽ phát hiện con số người theo dõi.

Hiện số người theo dõi  Công khai số người theo dõi

2. Hiện người theo dõi trên Facebook Android

Bước 1:

Chúng ta cũng nhấn vào đặc trung 3 dấu gạch ngang và chọn vào tài khoản riêng tnhh cá nhân Facebook tnhh cá nhân. Tiếp đến ở giao diện mới nhấn vào phần Thêm chi tiết về bạn.

Truy cập trang tnhh cá nhân  Thêm chi tiết về bạn

Bước 2:

Trong giao diện Chỉnh sửa chi tiết quý khách hàng tìm tới phần Người theo dõi sẽ phát hiện con số người đang theo dõi bạn trên Facebook.

Hãy tích chọn vào mục này rồi cũng nhấn nút Lưu phía phía dưới để hiển thị. Khi quay trở xuống giao diện Facebook tnhh cá nhân, người dùng sẽ phát hiện được con số người đang theo dõi bạn.

Người theo dõi bạn  Hiện người theo dõi bạn  Số người theo dõi trên Facebook

Như vậy với Facebook iOS thì bạn truy ctràn lên phần căn sửa các thực trạng tnhh cá nhân, còn với Facebook Android thì truy ctràn lên phần thêm tiểu truyện để hiển thị con số người đang theo dõi bạn. Những bước thi hành sau quý khách hàng làm na ná trên cả 2 bạn dạng Facebook số dế yêu.

Video lãnh đạo hiện người theo dõi trên Facebook

Có thể bạn quyên âm:

  • Làm thế nào để đọc thêm thêm ai đã chặn bạn trên Facebook Messenger?
  • Cách xóa nhất loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi
  • Cách ẩn danh sách bạn bè với những tổng dân sinh trên Facebook

Chúc hành khách hàng thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--