Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online

Bảo hiểm mô tô, loại hồ sơ không thể không có khi chỉ dẫn mô tô tham dự cơ sở vật chất giao thông. Với bảo hiểm mô tô bạn sẽ có che chở về kinh tế trong trường kết hợp hiểm họa, mất trộm hoặc có mất mát khác về con xe của họ. Ngoài ra bạn sẽ tránh khỏi luận điểm bị công an cơ sở vật chất giao thông xử phạt lúc không có BHXM.

Chưa hết, bảo hiểm mô tô còn bao gồm bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm trong trường kết hợp bạn phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về thương tích hoặc mất mát gia tài của bên thứ 3. Các giao dịch bảo hiểm đó sẽ cung cấp khoanh vùng bảo hiểm cho mô tô, xe đạp, mô tô thể t hao hoặc máy để cắt.

Hiện tại, có ít nhiều nơi bán bảo hiểm mô tô với những mức định giá cả sự độc đáo. Và bạn phải tới tới nhà để mua, dẫu vậy cũng đều có máy móc giúp bạn làm đăng ký sử dụng chuyên dịch vụ bảo hiểm mô tô online. Hướng dẫn dưới đây để giúp bạn sử dụng chuyên dịch vụ bảo hiểmxm online mà hoàn toàn không càng phải tới các điểm bán bhxm.

  • Cách tra cứu xe vi phạm luật lỗi cơ sở vật chất giao thông trên vi tính và gọi điện
  • Cách xem camera cơ sở vật chất giao thông TP Thành Phố Hồ Chí Minh trên Zalo
  • Tổng kết hợp mức phạt vi phạm luật lỗi tham dự cơ sở vật chất giao thông của mô tô và ô tô

Hướng dẫn làm đăng ký mua bảo hểm mô tô online trên gọi điện

Bước 1: Khởi động phần mềm ví Momo trên gọi điện của chúng ta lên, đăng nhập tài khoản Momo vào và kéo xuống dưới chọn Bảo Hiểm. Tiếp theo bạn yêu cầu chọn Bảo hiểm Bảo Việt > chọn tiếp Bảo hiểm Xe Máy.

Giao diện chính MomoChọn bảo hiểm xe máy

Tiếp theo khi vào đến trang Bảo hiểm Bảo Việt, hãy nhấn vào hình tượng 3 chấm ở góc trên bên phải. Sau đó chọn đăng nhập nếu bạn đã cảm biến được tài khoản bảo hiểm Bảo Việt, chưa tạo nên bạn hãy bấm Đăng ký.

Chỉ mất vài phút để bạn xong xuôi tài khoản bảo hiểm Bảo Việt của họ. Khi hoàn tất làm đăng ký tài khoản bạn hãy Đăng nhập tài khoản vào.

Đăng nhập hoặc đăng ký bảo hiểm Bảo ViệtĐiền thông tin đăng ký tài khoản

Bước 2: Quay lại giao diện Bảo hiểm Xe máy, bạn yêu cầu chọn đời xe yêu cầu sử dụng chuyên dịch vụ bảo hiểm. Có hai đời xe là xe mô tô hai bánh dưới 50cc và trên 50cc. Chọn xong bạn hãy bấm Tiếp tục phía dưới để sang trang điền trạng thái xe.

Hoặc bạn có chức năng tích tuyển lựa thêm các loại hình bảo hiểm khác ở dưới như Bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự tự nguyện, bảo hiểm hiểm họa dân sinh sống trên cao xebảo hiểm cháy phát nổ. Mỗi loại hình bảo hiểm tích thêm đó sẽ có bổ sung thêm các tùy chọn trong đấy.

Chọn loại xe bảo hiểmChọn thêm các loại hình bảo hiểm khác

Tiếp theo được xem là phần trạng thái phương tiện đi lại, điền hoàn thành xong trạng thái trên chứng từ làm đăng ký xe của chúng ta vào đó, chọn thời gian bảo hiểm và bấm Tiếp Tục. Sau đó chọn nguồn tiền và bấm Xác nhận để thu tiền. Giấy bảo hiểm mô tô sẽ có gửi đến bạn bằng đường bưu điện.

Chọn thêm các loại hình bảo hiểm khác

Như vậy là bạn có chức năng sử dụng chuyên dịch vụ bảo hiểm mô tô trực tuyến ở mọi địa chỉ bằng phần mềm ví điện tử Momo, bạn chỉ tốn chút thời gian để điền hoàn thành xong trạng thái phương tiện đi lại của chúng ta và đặt sử dụng chuyên dịch vụ bảo hiểm mà thôi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39