Hướng dẫn quản lý Facebook Timeline


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Giao diện mới Timeline của Facebook đã tạo hình được 1 khoảng thời kì. Dù muốn hay không thì người sử dụng cũng luôn phải sử dụng nó. Tuy nhiên, sẽ thật an toàn và gọn gàng hơn khi anh chị em rất có thể khống chế được giao diện còn mới này. Do đó, nằm ở trong giải bày này, bên tôi sẽ cung ứng 7 cách thức để bạn rất có thể cai quản và vận hành nó 1 cách đơn giản.

Bước 1. Hiện nay, giao diện mới Timeline của Facebook là không đề nghị – nhưng Facebook còn chưa từ bỏ dự tiên đề nghị tất toàn bộ cơ thể sử dụng của chính bản thân mình sử dụng giao diện còn mới này trong thời kì tới. Khi điều ấy xảy ra, sẽ tiến hành 1 ban bố tạo hình trên cùng của trang chủ Facebook: nó có nghĩa rằng bạn chỉ còn 7 ngày để trở xuống tất cả trên Timeline trước lúc tất cả không ít người cùng thấy nó.

Quản lý Facebook Timeline

Cụ thể, nếu điều ấy xảy ra vào đúng thời điểm người sử dụng không có khả năng xem trạng thái tài khoản riêng Facebook của chính bản thân mình, trong các khi đi nghỉ chẳng hạn, khi quay trở xuống bạn sẽ phát hiện không nhẹ nhõm. Cứ nghĩ rằng việc kích hoạt Timeline là đề nghị và ví thử bạn có lãi xin muốn giữ tài khoản riêng Facebook của chính bản thân mình (nếu không, xem đoạn cuối), vậy thì đảm bảo an toàn hơn cả tà tàm những công chuyện chủ và vận hành mọi việc ngay tức thì. Để thực hành thực tế công chuyện này, anh chị em sẽ bắt đầu bằng việc truy ctràn vào trang Timeline Introduction của Facebook.

Bước 2. Chúng tôi gợi ý người sử dụng nên cuộn chuột (mouse) (mouse) qua cả trang này để đọc thêm Timeline là gì. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng tới nút Get Timeline màu xanh da trời ở phía cuối (nhưng đừng kích vào nó vội). Nếu đang vội, chỉ đề nghị tìm hiểu về chủ yếu Timeline đơn giản 1 cách mới để hiển thị mô tả đã làm được thời điểm đã và đang được đánh giá lên Facebook. Nhưng cũng đều nắm giữ thể cho nên vì thế – không được chú trọng đến – nên Timeline sẽ chứa tất cả đã làm được thời điểm đã và đang được đăng tải công cộng. Bằng cách chắt chiu, ngay thời điểm lúc này người sử dụng đã nắm giữ được thể trở xuống những gì đã nắm giữ được trước lúc Timeline chính thức đi vào hoạt động giải trí thư giãn. Vùi đầu vào công chuyện và bạn sự uy tín quên đi hạn dùng 7 ngày Facebook cung ứng để cân chỉnh. Khi đã trang bị trang bị, kích vào nút Get Timeline nhưng hãy nhớ điều ấy cũng biến thành ngay tức thì thiết lập cấu hình đồng hồ phong cách đeo tay đếm ngược 7 ngày.

Bước 3. Giờ đây, bạn đã nắm giữ được 7 ngày để trở xuống chỉ còn cân chỉnh dữ liệu nó sẽ bị có trên Facebook Timeline. Ở trên cùng của trang Facebook ngay thời điểm lúc này đã nắm giữ được ngày khi Timeline chính thức đăng tải. Nếu kích vào nút Publish Now (ở trên cùng một phía ở bên phải), đồng hồ phong cách đeo tay đếm ngược sẽ biệt tăm và Timeline sẽ ngay tức thì hiển thị với tất cả không ít người. Vậy nên, nếu chưa trang bị trang bị thì bạn đừng nên kích vào nó. Thay vào chỗ này, cuộn chuột (mouse) (mouse) qua toàn Timeline để nhìn mô tả của nó. Hãy nhớ, một số ít trong các hoặc tất cả các gì góp mặt tại đây đều tạo hình trên Timeline công cộng khi hoàn thành xong. Chúng tôi sẽ không còn có cung ứng chỉ dẫn cách lập trình sẵn sẵn một Timeline đẹp mà chỉ giải thích cách vô hiệu hóa hóa những gì bạn đáng tiếc chúng tạo hình. Nếu bạn để chế cho ra đề nghị thả mình một Timeline gợi ánh nhìn, kích vào nút Start Tour ở góc trên cùng một phía ở bên phải (hãy nhớ không được kích vào nút Publish Now).

Bước 4. Để quay trở xuống trang review, kích vào tên profile ở trên cùng. Cuộn chuột (mouse) (mouse) xuống để nhìn mô tả của Timeline. Mỗi bài đăng tải đều nắm giữ chứa một icon nhỏ màu xanh da trời ở bên cạnh tem thời kì của nó. Một chiếc khóa có nghĩa rằng mục tin này được ghi lại chỉ cho bạn xem, không có ai có tài năng xem nó khi Timeline đi vào hoạt động giải trí thư giãn. Nếu icon này mô tả 2 cái đầu nhỏ trong hình chân dung có có có nghĩa là đồng bọn trên Facebook xem được mục tin đó; và nếu icon là hình quả cầu nhỏ, có có nghĩa là tất cả không ít người khi ghé qua trang Facebook của nó ta đều xem được. Đối với nghành nghề chuyên dịch vụ này, chắt chiu bảo mật của Timeline không có điều gì khác kì lạ khi đối chiếu với mọi chắt chiu áp chế với tường của Facebook: để tối tân những gì người khác rất có thể thấy, kích vào icon và chọn các cài đặt sự kì lạ.

Quản lý Facebook Timeline 2

Bước 5. Tuy nhiên, nếu như có các đăng tải bạn có lãi xin muốn vô hiệu hóa hóa chúng khỏi Timeline, chi chuyển con trỏ chuột (mouse) (mouse) vào góc trên cùng một phía ở bên phải của mục tin và sẽ tiến hành 2 icon tạo hình – kích vào hình bút chì (thay mặt thay mặt đại diện cho Edit hoặc Remove). Để vô hiệu hóa hóa hoàn toàn một mục tin, chọn Delete Post (và xác nhận bằng phương pháp kích vào Delete Post). Ngoài ra, để ngăn chặn một mục tin không được đăng tải lên Timeline nhưng bạn vẫn rất có thể truy hồi hoặc xem nó trong tương lai, chọn Hide from Timeline. Nếu chẳng may gặp lỗi, kích vào nút Undo và mục tin đó sẽ tạo hình lại trên Timeline.

Bước 6. Tiếp đến, trở xuống những phần còn lại của Timeline, lặp lại 2 bước trên nếu đề nghị thiết. Khi đã trang bị trang bị – hãy nhớ thật rất cẩn thận bởi Facebook không hiển thị bất kì message xác nhận nào nên bạn không có khả năng trở xuống được – quay trở xuống trang chủ và kích vào nút Publish Now và Timeline đã chính thức đi vào hoạt động giải trí thư giãn. Nếu muốn tìm lại lại các mục tin đã ẩn trước đấy lên Timeline, kích vào nút Activity Log, kích vào dấu “no entry” ở bên cạnh mục tin liên hệ rồi chọn Allowed on Timeline.

Quản lý Facebook Timeline 3

Bước 7. Nếu bạn cân nhắc việc lôi kéo Timeline của Facebook và muốn đóng tài khoản riêng cho chính bản thân mình, bắt đầu bằng việc kích vào mũi tên chỉ xuống dưới ở góc phía ở bên phải của trang profile và chọn Account Settings. Tiếp đến, kích vào Security ở cạnh biên phía bên trái để nhìn đường link “Deactivate your account”: kích vào nó và thực hành thực tế theo một số ít chỉ dẫn để disable profile mà hoàn toàn không xóa dữ liệu đã nắm giữ được. Lựa chọn xóa tài khoản riêng hẳn nhiênmặc dù thế bị ẩn: kích vào giải bày trước mắt, có tên “How do I permanently delete my account?” nó sẽ bị cung ứng đường link tới form xóa. Sẽ mất khoảng 2 tuần để xóa một tài khoản riêng Facebook và nếu như bạn đăng nhập nó trong thời điểm đó, đề nghị xóa sẽ mất hiệu lực đang thi hành thực thi đang thực hành thực tế. Vậy nên, hãy nhớ bạn bạn không nên đăng nhập trong tương lai chính thức ra ra kiên quyết xóa tài khoản riêng.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343