Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉ đường AR trên Google Maps

Mới đây Google Maps đã tạo ra một tính năng được cải thiện nhằm chất nhận được người sử dụng có trải nghiệm lạ lẫm trong công tác làm công việc dẫn đường bằng cách kết vừa lòng công nghệ thông tin bản tính ảo bức tốc (AR) và camera sau của tổng đài đt. Google Maps sẽ đặt ra dẫn đường dựa mặt trên tấm ảnh thực ở phần người sử dụng.

Rõ ràng, khi Google Maps đã kiên quyết đúng hơn vị trí của người sử dụng đang ở đâu, phần mềm sẽ bắt đầu bật nguồn so sánh và khớp các tấm ảnh chiếm được ở trên cao camera với thông tin có ở máy chủ của Google để đặt ra các mũi tên lãnh đạo với tên hiển thị chiếc rốn trên giao diện hình nền. Người dùng chỉ cần đi theo 1 trong những những mũi tên lãnh đạo để đến được chiếc rốn cần đến.

Tuy nhiên tính năng dẫn đường AR này chỉ chuyên dụng tùy chọn lựa đi bộ và không luyện tập được khi bác tài. Nếu bạn hạ tổng đài đt xuống chỉ trong 1 giây thôi, cơ chế AR sẽ tự động tắt và quay quay trở lại giao diện tiêu chí của Google Maps.

Để sử dụng tính năng dẫn đường AR của Google Maps, các bạn hãy khoa theo tập huấn dưới đây

  • Cách tắt ban bố xem thần thái chiếc rốn Google Maps
  • Cách gửi tin tưởng vào Google Maps cho doanh nghiệp
  • Cách dùng nhanh bản đồ iPhone từ hình nền chính

Hướng dẫn sử dụng tính năng dẫn đường AR Google Maps

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính của Google Maps, các bạn hãy bấm vào tượng trưng dẫn đường. Sau đó ghi chiếc rốn mình muốn đến, chọn dẫn đường bằng đi bộ (số 1), và sau đó chọn Bật AR (số 2) ở dưới

Tính năng chỉ đường Google mapsChọn tính năng chỉ đường AR Google Maps

Ngay và sau đó các bạn sẽ tiến hành truy nhập lệ camera, sẽ tiến hành tập huấn bảo bạn hướng máy ảnh tới những tòa chung cư trên cao mặt trên cùng để Google Maps nhận ra. Sau khi nhận ra được giáo khu, Google Maps sẽ cho sinh ra bảng lãnh đạo với tên đường màu xanh như ở dưới hình.

Hướng camera đến các tòa nhà xung quanhBảng chỉ dẫn hiển thị tên đường 

Google Maps sẽ tiến hành ban bố hay hỏi để chặn đứng người sử dụng không chú trọng quá nhiều vào hình nền khi sử dụng tính năng dẫn đường AR này. Bạn chỉ nên sử dụng tính năng dẫn đường bản tính ảo này khi đến một điểm mà hoàn toàn chưa khi nào phải đi tiếp giống vớim sao.

Nếu bạn cố tình không nghe lời chỉ bảo, Google Maps sẽ tự động giảm độ sáng hình nền xuống. Việc này nhằm giúp người sử dụng không gặp phải tai nạn đáng tiếc trong những lúc sử dụng cơ chế dẫn đường bản tính ảo Google Maps này và vừa giúp tần tiện giá thành và giá thành pin cho smartphone của bạn.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39