Hướng dẫn tải về, cài đặt Driver Laptop/PC Acer “chính chủ”

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tải về & lắp đặt Driver Laptop/PC Acer “chuẩn” thẳng trực tiếp từ trang chủ của hãng sản xuất. Driver do hãng cung cấp để giúp sức vi tính của chúng ta ổn thỏa & mượt mà hơn đó.

Việc quan trọng nhất trước mắt sau khoản thời gian lắp đặt xong Windows là bạn cần cài Driver cho vi tính của chúng ta để cam đoan thiết bị hoạt động giải trí tốt nhất. Hiện nay, có ít nhiều ứng dụng rất cũng có thể Tư vấn bạn lắp đặt driver chuyên khoa. Tuy nhiên, tải driver thẳng trực tiếp từ hãng lúc nào thì cũng hơn phải không nào?

Acer là 1 trong những trong những những dòng máy pc xách tay giá tốt thông thườn ở Việt Nam. Nếu bạn cũng đã và đang dùng laptop/PC Acer thì xem cách tải driver chính xác ở dưới nha.

Hướng dẫn tìm, download & lắp đặt driver cho Laptop/PC Acer

Bước 1: Xem tên (Product’s Model Name) của vi tính theo chiều dẫn tại đây.

Bước 2: Truy cập theo đường truyền sau: http://www.acer.com/ac/en/GB/content/drivers

Cũng như DELL, Acer cung cấp 3 cách tìm driver: tìm theo Serial Number hoặc SNID, tìm theo tên Model, tìm theo danh sách các Model đã có sẵn

3 cách tìm driver cho máy pc xách tay Acer

B3: Ở đây mình sẽ chỉ dẫn tìm theo tên Model kiếm tìm được ở bước 1. Bạn nhập tên Model vi tính Acer vào khung  Search by Product Model  rồi chọn tên Model vi tính của chúng ta trong danh sách thành tựu và sau đó nhấn phím  Search .

Nhập tên máy pc xách tay Acer vào khung Search by Product Model rồi nhấn phím Search

Bước 4: Kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy tin tức máy pc xách tay Acer của chúng ta. Bạn chọn hệ điều hành Windows đang dùng trong phần  Operating System .

Chọn hệ điều hành Windows đang dùng trong phần Operating System

Bước 5: Tiếp tục kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy danh sách các driver dành riêng cho máy pc xách tay Acer của chúng ta. Bạn nhấn phím  Tải xuống  phía bên phải các Driver tương ứng để tải về vi tính.

Tập tin tải về sẽ có định dạng *.EXE hoặc *.ZIP. Với tập tin *.EXE bạn chỉ bắt buộc nhấp đúp chuột vào rồi lắp đặt driver còn định nghĩa tập tin *.ZIP bạn bắt buộc giải nén (bằng winrar hoặc 7-zip —– xem cách giải nén bằng winrar hoặc 7-zip) và sau đó chạy file *.EXE trong thư mục vừa giải nén để lắp đặt.

Chú ý: Bật hiện đuôi tập tin để dễ nhận biết đuôi *.EXE và *.ZIP hơn.

Nhấn nút Tải xuống vùng bên phải Driver để tải driver về vi tính

Chúc anh chị em thành đạt!!!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--