Hướng dẫn tạo sự kiện, hoạt động trên Facebook

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Trở thành mạng xã hội rất rộng trên đất trời, Facebook hiện giờ không những là nơi mà bạn cũng rất có thể rất có thể giao lưu trình diễn hay kết bạn, mà cũng rất có thể rất có thể cập nhật tình hình, tin hậm hực ưu. Từ các hoạt động sinh hoạt sinh hoạt chơi nhởi, các buổi lễ các hình thức giải trí, anh chị em đều phải rất có thể cập nhật ngay trên Facebook.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng cũng rất có thể rất có thể cũng rất có thể rất có thể nhân sáng lập việc kiện tụ họp trên Facebook. Đặc biệt trong những ngày tiệc tùng tiệc tùng, những ngày hết năm thì những anh chị em sẽ càng có bổ sung thêm nhiều công suất để họp hành đồng bọn hơn. Nếu mọi người đang rất được kha khá nhiều có nhu cầu chơi nhởi đang tới, đừng bỏ lỡ giao lưu trình diễn sáng lập việc kiện trên Facebook mà Suamaytinhtphcm.net chỉ dẫn trong giao lưu trình diễn dưới đây.

1. Tạo buổi lễ trên Facebook phiên bản web

B1:

Trước hết, anh chị em đăng nhập tài khoản cá nhân riêng Facebook cá nhân của bản thân mình mình. Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào mục Sự kiện ở menu phía bên trái.

Tạo buổi lễ trên Facebook

B2:

Sang giao diện mới, các anh chị em sẽ bấm vào nút Tạo ngay bên trên.

Tạo buổi lễ trên Facebook

B3:

Tiếp đến là giao diện hộp thoại nhập tình hình cho buổi lễ mà các anh chị em sẽ sáng lập trên Facebook. Trước hết là điều chỉnh chế độ cho buổi lễ, công khai một cách rõ ràng hoặc riêng lẻ. Ở đây tôi sẽ thử buổi lễ ở chế độ riêng lẻ.

Tạo buổi lễ trên Facebook

Tiếp đến, anh chị em sẽ chọn Chủ đề cũng như ảnh thay mặt đại diện thay mặt cho buổi lễ đó. Chúng ta cũng rất có thể rất có thể chọn đề tài đã có sẵn, hoặc tự tải ảnh cho đề tài trên phía phía hai bên máy vi tính pc.

Tạo buổi lễ trên Facebook

Bước 4:

Sau đó, anh chị em sẽ nhập Tên buổi lễ, Vị trí hay Trung tâm tổ chức triển khai thi hành buổi lễ, Ngày/ Giờ bắt đầu bật nguồn và xong xuôi xong buổi lễ, Mô tả kỹ hơn về buổi lễ tổ chức triển khai thi hành đó. Cuối cùng nhấn Tạo buổi lễ riêng lẻ.

Tạo buổi lễ trên Facebook

B5:

Ngay và kế đến đó, buổi lễ của anh chị em sẽ có được làm. Tại giao diện của đề tài kiện, để mời đồng bọn bắt đầu làm anh chị em nhấn chọn vào mục Mời. Tại đây, bạn cũng rất có thể rất có thể mời đồng bọn trên Facebook, hoặc thông qua email.

Tạo buổi lễ trên Facebook

Bước 6:

Nếu bạn có cần muốn căn sửa tình hình cho buổi lễ đó, cũng ngay tận chỗo diện này bạn nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

Tạo buổi lễ trên Facebook

Xuất hiện giao diện hộp thoại Chỉnh sửa buổi lễ. Tại đây, bạn cũng rất có thể rất có thể căn sửa mọi mục cho buổi lễ đã tạo. Cuối cùng nhấn Lưu ở phía phía bên dưới để đọng lại buổi lễ là xong.

Tạo buổi lễ trên Facebook

Bước 7:

Nếu bạn có cần muốn hủy buổi lễ đã tạo trên Facebook, anh chị em cũng nhấn chọn vào mục Sự kiện trên Facebook. Tiếp đến tại Sự kiện đang tổ chức triển khai thi hành, anh chị em sẽ nhìn thấy buổi lễ mà mình đã tạo. Chúng ta nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

Tạo buổi lễ trên Facebook

Bước 8:

Sau đó, anh chị em sẽ bấm vào mục Hủy buổi lễ ở phía phía bên dưới.

Tạo buổi lễ trên Facebook

Xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ. Ở đây, sẽ có được 2 sàng lọc để xóa buổi lễ đã tạo, gồm Hủy buổi lễ khi khách sẽ có được giải trình về việc hủy buổi lễ, và Xóa buổi lễ khi toàn trang và toàn diện bài đăng đều bị xóa.

Để xóa hoàn toàn buổi lễ đó, anh chị em tích chọn vào mục Xóa buổi lễ, rồi nhấn Chấp nhận ở phía phía bên dưới. Như vậy buổi lễ đã nấu xong được xóa hoàn toàn, lẫn lẫn cả về các miêu tả và giao lưu trình diễn đã đăng.

Tạo buổi lễ trên Facebook

2. Cách sáng lập việc kiện trên phần mềm Facebook:

Chúng ta cũng rất có thể rất có thể sáng lập việc kiện ngay trên phần mềm Facebook với những thao tác cũng rưa rứa như trên Facebook bản web.

B1:

Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Ở giao diện và kế đến đó, các anh chị em sẽ nhấn chọn vào mục Sự kiện.

Tạo buổi lễ trên Facebook Tạo buổi lễ trên Facebook

B2:

Sang giao diện Sự kiện, các anh chị em sẽ nhấn chọn vào biểu tượng hình trụ ở phía phía bên phải giao diện. Công việc và kế đến đó đây là nhập tình hình cho buổi lễ, gồm chọn tấm ảnh thay mặt đại diện thay mặt cho buổi lễ khi bấm vào biểu tượng camera, đặt tên, thời giờ, địa điểm, tình hình còn nữa cho buổi lễ đó. Cuối cùng nhấn nút Tạo bên trên giao diện.

Tạo buổi lễ trên Facebook Tạo buổi lễ trên Facebook Tạo buổi lễ trên Facebook

B3:

Ngay và kế đến đó anh chị em sẽ nhìn thấy giao diện tình hình của đề tài kiện đã nấu xong được làm. Bạn muốn mời đồng bọn thì nhấn chọn mục Mời, muốn trở thành tân tiến tình hình thì nhấn Chỉnh sửa. Tại đây, bạn cũng rất có thể rất có thể trở thành tân tiến các tình hình về sư kiện đã tạo đó. Nếu muốn xóa buổi lễ thì nhấn mục Hủy buổi lễ ở phía phía bên dưới. Tiếp tục tích chọn Hủy và xóa buổi lễ rồi chọn Chấp nhận bỏ kiểm tra rất mềm xóa toàn trang và toàn diện các tình hình hệ trọng đến buổi lễ.

Tạo buổi lễ trên Facebook Tạo buổi lễ trên Facebook Tạo buổi lễ trên Facebook

Trên đây là bài luyện chỉ dẫn cách sáng lập việc kiện trên Facebook bản web và trên phần mềm smartphone. Cách sáng lập việc kiện công khai một cách rõ ràng với riêng lẻ không hề sự đối chiếu nhá. Bạn cũng rất có thể rất có thể dựa theo giao lưu trình diễn bên trên sẽ sáng lập việc kiện họp hành tùy từng mùi vị trên Facebook.

Tham khảo thêm các bài tiếp về sau:

  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage
  • Cách xóa tài khoản cá nhân riêng Facebook vĩnh viễn
  • Cách tìm lại lời nhắn đã bị xoá trên Facebook

Chúc anh chị em triển khai thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--