Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký tài khoản VCNet

VCNet là mạng xã hội được ra mắt và đi vào hoạt động với sự phối hợp của Ban Tuyên Giáo Trung ương cùng rất Tập đoàn Viettel. Giúp vận hành điều hành thiểm sâu của ngành Tuyên giáo toàn quốc, tin học hóa những công việc hàng ngày. Ngoài ra còn được thêm phần mềm chữ ký số, chatbot thbùi đức minh

Đây còn là phương tiện đi lại để người sử dụng chạm mặt, phỏng vấn trao đổi, tuyên truyền về các chính sách đường lối của Đảng và Nhà Nước. Nắm bắt dân cư mạng nhậy bén, định hướng dân cư mạng xã hội, tạo bước ngoặt định nghĩa công tác truyền đạo. Đồng thời cũng phản bác những tin tức không đúng, nếu mình muốn dấn mình vào vào MXH VCNet, bạn rất có thể tạo tài khoản tư nhân VCNet theo đào tạo và giảng dạy ở dưới bài luận này.

  • Đăng ký Zalo, cách tạo tài khoản tư nhân Zalo trên gò máy vi tính
  • Cách tạo tài khoản tư nhân Mocha trên tổng đài đt
  • Hướng dẫn tạo tài khoản tư nhân Hahalolo

Hướng dẫn tạo tài khoản tư nhân mạng xã hội VCNET

B1: Đầu tiên các bạn hãy truy ctràn xuất hành link trang chủ của VCNet theo link này. Sau đó bấm chọn Đăng ký.

Giao diện VCNet trên web

B2: Tiếp theo hãy điền tổng đài đt ai đang sử dụng vào, điền mã xác nhận ở bên dưới và bấm Nhận mã kích hoạt.

Nhận Mã Kích Hoạt

Bước 3: Tiếp theo và để được 1 mã xác thực OTP 6 số gửi về tổng đài đt của chúng ta, điền mã OTP đó vào phần Nhập mã kích hoạt.

Kế đến các bạn hãy kéo xuống dưới và ghi hoàn mỹ các tin tức khác ví như Tên hiển thị, giới tính, ngày sinh…

Giao diện VCNet trên web

Điền mật khẩu cho tài khoản tư nhân của chúng ta vào, lưu ý mật khẩu phải sử dụng một ký tự viết hoa, một chữ số và một ký tự đặc biệt (!@#$%). Cuối cùng chọn Tỉnh phố xá, quận huyện, phường xã đang sống và làm công việc và bấm Đăng ký để tạo tài khoản tư nhân VCNet.

Giao diện VCNet trên web

Sau đó các bạn hãy đăng nhập bằng tổng đài đt và mật khẩu vừa tạo vào để đăng nhập. Dưới đấy là giao diện chính của VCNet khi chúng ta đăng nhtràn lên.

Giao diện VCNet trên web

Trang tư nhân của chúng ta, đây sẽ là chỗ bạn rất có thể thấy những status mà bạn đã đăng, kèm theo đó bạn rất có thể xem những nhóm đã dấn mình vào. Đồng thời bạn cũng rất có thể căn sửa những tin tức tư nhân như ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa…

Trang cá nhân VCNet trên web

Ở gần ảnh đại diện thay mặt của chúng ta trên góc phải, bạn sẽ phát hiện các hình mẫu theo lần lượt như Trang Chủ, Thông Báo, Tin nhắn, Lời mời kết bạn.

Công cụ VCNet

Với giao diện phần mềm VCNet trên tổng đài đt iPhone, bạn rất có thể thấy giao diện phần mềm được thuần tuý hóa nhằm giúp người sử dụng theo dấu các tin tức ở VCNet dễ ợt nhất.

Giao diện app VCNet

Trên đấy là đào tạo và giảng dạy tạo tài khoản tư nhân VCNet trên phiên bản web, với sự dấn mình vào mạng xã hội VCNet để giúp sức bạn chạm mặt và biết được những tin tức đúng hơn về các sự kiện sự việc mới ra, tránh việc biết được những tin tức thiếu tích cực.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39