Hướng dẫn xóa Facebook tạm thời, vĩnh viễn trên Android

Facebook hiện nay vẫn là mạng xã hội đông người dân nhất trên ngoài nước với số người dùng không ngừng nghỉ tăng đều. Tuy nhiên việc sử dụng Facebook cũng gây nhiều phiền phức cho người dùng, như bạn có chức năng bị quấy rầy bởi những tin nhắn quảng cáo, bị hack tài khoản cá nhân Facebook, hay chính bạn lâm vào tình thế độ khó nghiện Facebook. Chính vì vậy nhiều người có đòi hỏi muốn xóa tài khoản cá nhân Facebook để hạn chế những phiền phức đang mắc phải. Một số tình huống không còn dùng tài khoản cá nhân Facebook thời điểm hiện tại và cũng muốn xóa tài khoản cá nhân đó đi.

Để khóa tài khoản cá nhân Facebook, người dùng có 2 lựa chọn đây là tương đối khóa Facebook nhất thời để lật lại khi bạn đăng nhập, xóa Facebook vĩnh viễn, không còn bất cứ tình trạng nào của chúng ta. Cả 2 kiểu khóa Facebook đều nắm giữ điểm chung đây là kẻ khác chẳng thể search tìm kiếm tìm được tài khoản cá nhân Facebook của chúng ta nữa, nhưng thao tác xác nhận khóa sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ điều khiển độc giả khóa tài khoản cá nhân Facebook trên Android.

Lưu ý trước lúc xóa Facebook vĩnh viễn bạn tải dữ liệu Facebook xuống theo chịi luận Cách copy dữ liệu Facebook xuống máy tính.

  • Cách chặn tìm tài khoản cá nhân Facebook qua tổng đài đt
  • Hướng dẫn bảo mật 2 lớp Facebook
  • Cách khôi phục tin nhắn đã trở nên xoá trên Facebook
  • Hướng dẫn cách ẩn tình trạng cá nhân trên Facebook

1. Khóa tài khoản cá nhân Facebook Android nhất thời

Việc khóa tài khoản cá nhân Facebook nhất thời nghĩa là tài khoản cá nhân Facebook sẽ sẽ có được chờ khóa trong khoảng chừng thời gian, và sẽ sẽ có được lật lại nếu mà chúng ta đăng nhập lại tình trạng.

B1:

Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn chọn vào biểu trưng 3 dấu gạch ngang ở góc cạnh phải trên cùng. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào phần Cài đặt & quyền riêng lẻ. Tiếp đến chúng ta bấm vào phần Cài đặt.

Giao diện Facebook Cài đặt và quyền riêng tư Cài đặt Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện rồi sau đó người dùng kéo xuống dưới rồi nhấn chọn vào mục Quyền nắm giữ và kiểm soát tài khoản cá nhân. Tại giao diện mới bạn sẽ gặp tùy chọn Vô hiệu hóa và xóa.

Mục kiểm soát tài khoản Vô hiệu hóa tài khoản

Bước 3:

Trong giao diện mới mẻ này bạn bấm vào tùy chọn Vô hiệu hóa tài khoản cá nhân, rồi nhấn Tiếp tục loại bỏ đi hóa tài khoản cá nhân. Khi đó chúng ta sẽ sẽ có được đặt câu hỏi nguyên do muốn loại bỏ đi hóa tài khoản cá nhân Facebook cá nhân là gì, rồi nhấn Tiếp tục phía dưới.

Vô hiệu hóa tài khoản Lý do vô hiệu hóa tài khoản

B4:

Tiếp đến người dùng được lựa chọn khoảng thời gian tự động hóa kích hoạt lại tài khoản cá nhân Facebook theo số ngày. Thời gian ít nhất kích hoạt lại Facebook là 1 trong các ngày, tối đa là 7 ngày. Nếu không thích tự kích hoạt lại thì bạn chọn Không tự động hóa kích hoạt lại.

Thời gian tự kích hoạt lại Facebook Chọn thời gian tự kích hoạt

Bước 5:

Chuyển sang giao diện Trước khi bạn loại bỏ đi hóa, tích chọn Không nhận ban bố từ Facebook sau đây, nhấn Tiếp tục ở phía dưới. Tiếp đến chúng ta nhấn Vô hiệu hóa tài khoản cá nhân của tôi để xác nhận. Để cam đoan tính an ninh, Facebook chỉ định người dùng nhập mật khẩu đăng nhập cá nhân là xong.

Không nhận thông báo Facebook
Xác nhận vô hiệu hóa
Nhập mật khẩu

2. Cách xóa tài khoản cá nhân Facebook Android vĩnh viễn

Xóa tài khoản cá nhân Facebook thì toàn bộ tình trạng của chúng ta đều bị xóa, bao gồm tất cả Messenger và những tin nhắn của chúng ta.

B1:

Chúng ta cũng truy nhập vào mục Quyền nắm giữ và kiểm soát tài khoản cá nhân, rồi cũng bấm vào mục Vô hiệu hóa và xóa. Hoặc người dùng truy nhập nhanh vào link dưới đây.

https://m.facebook.com/account/delete/

Bước 2:

Tại giao diện này chúng ta nhấn chọn Xóa tài khoản cá nhân, rồi nhấn Tiếp tục xóa tài khoản cá nhân. Chuyển sang giao diện Trước khi bạn xóa. Ở đây người dùng sẽ sẽ có được khuyên nên làm loại bỏ đi hóa còn nếu mà không thích xóa Messenger. Tiếp đến nhấn Tải tình trạng của chúng ta bạn xuống.

Tiếp đến những phần mềm đã đăng nhập bằng Facebook cũng không còn sử dụng được nữa. Khi chắc chắn thì nhấn Xóa tài khoản cá nhân. Sau đó chúng ta được chỉ định nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản cá nhân, nhấn nút Tiếp tục.

Chọn Xóa tài khoản Lưu ý trước khi xóa Nhập mật khẩu

Bước 3:

Cuối cùng bạn sẽ có được ban bố xóa tài khoản cá nhân Facebook và trong 30 ngày nếu chúng ta không còn bất cứ thao tác đăng nhập lại tài khoản cá nhân thì tài khoản cá nhân sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn. Nhấn Xóa tài khoản cá nhân để xác minh xóa.

Thông báo xóa trong 30 ngày

Trên đây là các bước chi li để khóa tài khoản cá nhân Facebook Android nhất thời và xóa vĩnh viễn. Nếu xóa vĩnh viễn thì mọi tình trạng cá nhân của chúng ta đều bị xóa sạch nên buộc phải cân nhắc trước lúc đồng ý xóa.

Chúc cả nhà thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39