iFan liệu có “ngất lên ngất xuống” với concept iPhone Fold này?


Cùng với bộ ba iPhone mới trong năm này, Apple cũng ra mắt dân công nghệ chờ đón chiếc iPhone có hình nền gập lại của chính mình.

Video concept iPhone Fold.

Apple nhất định sẽ báo cáo dòng sản phẩm iPhone 11 mới trong thời điểm tháng tới, nhưng phần lớn tin tức đã bị thất thoát. Dự kiến, hãng sẽ mách bảo các địa hình iPhone mới vào ngày 10/09, chất nhận được đặt hàng trước từ thời điểm ngày 13/09 và xuất kho chính thức từ thời điểm ngày 20/09.

Hai mẫu flagship được đồn đoán là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ dành được 3 camera sau ba ống kính mới. Ngoài ra, mẫu iPhone 11 còn lại sẽ dành được chung thiết kế camera vuông tương tự nhưng có hai ống kính thay vì ba. Bên cạnh đó, loạt iPhone trong năm này cũng đoán trước có thiết kế mặt lưng kính mờ, nhiều tùy chọn màu mới cùng theo với công năng tăng dần đều.

iFan liệu có “bất tỉnh nhân sự lên bất tỉnh nhân sự xuống” với concept iPhone Fold này? - 1

Concept iPhone 11 với 3 camera sau.

Cụ thể, iPhone 11 sẽ dành được làm rất đẹp, cơ mà quá buốn chán khi lặp lại trong 3 năm vừa qua. Mặc dù Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X có hình nền gập lại yêu cầu trì trệ nhưng sự thực là Apple cũng đang thăm dò nghiên cứu các thiết kế địa hình có thể gập lại của chính mình. Tất nhiên, đơn vị tư vấn du học sẽ mất không ít độ tuổi trước khi 1 chiếc iPhone có thể gập lại được sinh ra thực sự.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Apple mất thêm tí năm nữa để đổi mới iPhone với hình nền OLED gập? Điều gì sẽ xảy ra nếu iPhone 11 trở nên một địa hình có thể gập lại? Mọi thứ đã nhận được kênh YouTube Ts Designer dựng nên một cái iPhone 11 có không ít tác nhân hình dáng gấp như Galaxy Fold và Mate X.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39