iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11?


Quảng cáo

Lời mời buổi lễ của Apple đã khiến các kỹ sư công nghệ và tín đồ hiếu kỳ về tùy chọn lựa màu của máy.

Apple khẳng định khiến người sử dụng và dân công nghệ mơ hồ với mọi lời mời buổi lễ của bản thân, và lời mời buổi lễ “ by innovation only” (tạm dịch: trọn vẹn đổi mới) hot nhất cũng không ngoại lệ.

iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11? - 1

Liệu iPhone 11 (kế nhiệm iPhone XR) có sắc màu xanh không?

Trong vô số những đổi mới sẽ có trên iPhone 11 của Apple, phần lớn người sử dụng đều tỏ ra hoảng sợ về những bản mẫu sắc màu của những “siêu hot”. Hiện tại, iPhone XR không còn sắc greend color hoặc tím nên các tin đồn thổi nghĩ rằng chúng sẽ có trên dòng món đồ kế nhiệm. Tiếp theo đấy là bản mẫu màu “gradient” của những cái iPhone mới.

Thậm chí, logo “táo cắn dở” mới còn được đồn đại sẽ có khoác lên màu gradient “cầu vồng” và là chỗ đặt tai nghe không dây AirPods để sạc không dây ngược – hiệu năng lạ dự kiến được chuẩn bị trên iPhone năm nay.

iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11? - 2

Đa số người sử dụng cùng thích món đồ của Apple được “khoác áo mới”.

Rõ ràng, Apple vẫn còn khả năng để chạy theo kịp hai “kẻ thù” lớn là Huawei và Samsung bằng phương pháp lôi kéo những bản mẫu mặt lưng bắt mắt trên 1 trong các những cái iPhone mới của bản thân, tùy thuộc vào cách ánh sáng động tác cử chỉ thốt nhiên.

Tất cả sẽ có “Nhà Táo” bật mí chính thức vào buổi lễ thứ ba tuần tới. Chúng tôi sẽ trần thuật thẳng trực tiếp buổi lễ này, mời quý độc giả đón đọc.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo