iFixit mổ bụng iPhone 11 Pro Max phát hiện khả năng sạc không dây ngược bị ẩn?


Quảng cáo

Như thường lệ, ngay sau khoản thời gian một chiếc iPhone mới được tung ra hội chợ tiêu dùng, iFixit đã tháo dỡ chiếc iPhone 11 Pro Max để xem nhân tố trong nó thế nào.

Sự xuất hiện của iFixit luôn luôn được giới công nghệ thông tin chăm bẵm, nổi bật trong thời kì này sau khoản thời gian có 1 trong những những giải trình nói rằng Apple đã cố ý vô hiệu hóa tính năng sạc không dây ngược như Galaxy S10 hay Mate 20 Pro trên thiết bị xách tay mới ra của chính mình, mặc dầu bản thân mình nó có công suất này.

iFixit mổ bụng iPhone 11 Pro Max phát hiện khả năng sạc không dây ngược bị ẩn? - 1

Apple đã dứt khoát mãi mãi họ không làm điều ấy, vì vậy khám phá của iFixit sẽ là lời trả lời một cách tiếph quan nhất.

iFixit mổ bụng iPhone 11 Pro Max phát hiện khả năng sạc không dây ngược bị ẩn? - 2

Khi mở thiết bị, iFixit đã nhìn thấy một đầu nối pin thứ hai mới và khác nhau với các sạc cáp chính được nhìn thấy trong những thiết bị xách tay trước đó.

iFixit mổ bụng iPhone 11 Pro Max phát hiện khả năng sạc không dây ngược bị ẩn? - 3

Di động vẫn hoạt động mà chẳng cần cắm cáp thứ hai và có công dụng sạc qua Lightning nhưng không hẳn là không dây.

iFixit mổ bụng iPhone 11 Pro Max phát hiện khả năng sạc không dây ngược bị ẩn? - 4

Nó có công dụng là 1 trong những số bản sửa đổi không tương tác đến thông số kỹ thuật thiết lập sạc của iPhone 11, hoặc cũng đều có công dụng là 1 trong những số đồ vật gi đó ý nghĩa hơn nhiều. Vì vậy, các lời đồn về sự Apple vô hiệu hóa mọi chức năng sạc không dây ngược vẫn có công dụng chính hiệu.

Ở thời điểm hiện tại, các cán bộ chuyên viên kỹ thuật viên vẫn đang trong khoảng hành xử iPhone 11 Pro Max và như chơi lệ, mục đích chính của iFixit đó chính là đem lại cho các người có tư duy tu tạo nhân tố phần trên iPhone mới có công dụng vạch ra cho chính bản thân mình những hướng đi trong khoảng tu tạo thiết bị sau đây.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo