[Infographic] Bảo mật mạng 5G: Những điều nhà cung cấp dịch vụ cần biết


Mạng tổng đài đt đã giữ vị bước tiến lớn với 5G. Không chỉ mang tới các tôn tạo về con số giống như các loại đời trước [Mạng 5G khác gì 4G?], 5G còn cung ứng những công năng hoàn toàn mới ứng dụng trong nhiều trường kết hợp sử dụng, trên nhiều thiết bị và trong nhiều ngành nghề hơn.

Mạng 5G được nhận định là sẽ khiến tối tân cục diện nhóm chợ, gây hại đến nhiều bên quan hệ, hành xử những hoạt động sinh hoạt kinh doanh trên ngoài nước trong thời kì thực, các thủ tục y tế, giao dịch tiền vàng, tự động hóa ngành công nghiệp từ xa, ứng dụng trong quân sự chiến lược… Do đó, không còn gì bỡ ngỡ khi 5G được thử nghiệm là sẽ trở thành phòng ban cơ sở vật chất quan trọng nhất sau này.

Với tầm gây hại như vậy, những khủng hoảng bảo mật, an toàn mà 5G mang đến cũng lớn nhất. Infographic của Cisco dưới đây sẽ cho bạn bắt gặp những tin tức chủ yếu về bảo mật 5G dành cho nhà cung ứng dv mạng.

Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 1
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 2Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 3
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 4
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 5
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 6
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 7
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 8
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 9
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 10
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 11
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 12
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 14
Bảo mật 5G cho nhà cung cấp dịch vụ 15

Bạn nghĩ sao về mạng 5G, những thực lực cũng đúng khủng hoảng bảo mật mà công nghệ hàng đầu này lấy lại? Hãy giao lưu suy nghĩ của chúng ta ngay với Trường Thịnh và những bạn đọc khác bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Đừng quên tải app Kênh Tin TT39 cho Android hay app Kênh Tin TT39 cho iPhone để cập nhật những tin tức, mẹo nhỏ máy in mới nhất bạn nhé.

  • So sánh mạng LTE, 4G và 5G

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác