Intel ra máy tính bỏ túi Compute Stick

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Hãng Intel vừa trình làng cái máy vi tính thu về Compute Stick tại CES 2015. Thiết bị gây ấn tượng bởi form size không gồ gề như một chiếc USB.

Intel ra máy vi tính thu về Compute Stick

Compute Stick tìm thấy khá giống cùng với thiết bị Chromecast của Google nhưng có hệ số nhân viên chuyên môn hùng cường hơn với vi xử lí Intel Atom Bay Trail, RAM 2 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và chạy Win 8.1.

Với cổng USB và HDMI, Compute Stick cũng thường rất có công dụng kết nối với không phải ít loại nền game hiển thị sự rất dị và dị biệt, kể cả nền game hiển thị TV.

Compute Stick Tư vấn các kết nối WiFi 802.11n, Bluetooth và dắc cắm thẻ microSD. Dự kiến, một bạn dạng chạy Linux với cái giá 89 USD cũng tiếp tục tiến hành Intel ban hành trong tiến độ tới. Phiên bản này sẽ chỉ bắt buộc thiết RAM 1GB và bộ nhớ lưu trữ lưu trữ 8 GB.

Với vi xử lí Atom Bay Trail, thiết bị mới của Intel có công năng xử lí tốt các tác vụ chủ yếu như một sựm việc với các file Office (Microsft Office), check mail, lướt web… Compute Stick để giúp đỡ người dùng cũng thường rất có công dụng làm công việc tại khắp nơi chỉ từ 1 cái máy vi tính bàn không tiền khoáng hậu. Hạn chế về bộ nhớ lưu trữ lưu trữ của thiết bị cũng thường rất có công dụng được giải quyết và khắc phục bằng các dv đám mâhệt nhau như OneDrive của Microsoft.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--