Intel vô tình để lộ thời điểm phát hành Windows 11

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Intel vô tình để lộ thời điểm phát hành Windows 11
Intel cũng đều có thể đã tiết lộ lịch ban hành Windows 11 trong một trang web ban hành trình điều khiển.

Theo Neowin , Microsoft cuối cùng đã công bố bản cập nhật Windows 11 được nhiều người mong đợi vào tháng trước. Bản cập nhật đi kèm với giao diện người dùng mới, cải tiến năng suất và năng suất. Microsoft cũng từng ban hành các đòi hỏi hệ thống ít nhất cho Windows 11, kể cả Secure Boot và TPM 2.0 và một số thứ khác.
Trước đó, một bài đăng trên Twitter từ tài khoản Windows chính thức gợi ý Microsoft sẽ trình làng bản cập nhật vào năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft ban hành Windows 11 sớm hơn một chút. Theo tài liệu do Intel công bố cùng theo với bản cập nhật trình điều khiển GPU gần đây, Microsoft có thể bắt đầu khởi động Windows 11 vào tháng 10 năm nay. Tài liệu này lưu ý trình điều khiển Intel sẽ tương thích với nền tảng “Windows 11 – October 2021 Update”, cho chúng ta manh mối về lịch phát hành.
Intel vô tình để lộ thời điểm phát hành Windows 11 - ảnh 1

Intel nhắc đến đến ngày ra mắt của Windows 11

Ảnh chụp màn hình

Microsoft cũng đều có thể mang bản cập nhật Windows 11 đến sớm hơn một chút, như ngày trước họ từng thực hành các bản sửa lỗi vào phút chót. Giống như các bản cập nhật trước, kỳ vọng Microsoft sẽ kiểm tra thử nghiệm bằng phương pháp mang đến bản cập nhật cho 1 nhóm nhỏ người dùng trước khi bắt đầu ra mắt công chúng.
Tháng trước, Microsoft cũng từng cập nhật phần mềm PC Health Check để cho thấy nguyên nhân tại sao một thiết bị không đủ điều kiện để nhận bản cập nhật Windows 11. Tuy nhiên, dịch vụ sẽ cho phép một số nhà cung cấp bỏ qua đòi hỏi TPM 2.0 và họ cũng cấp phép người sử dụng nội bộ Windows Insider có phần cứng không được bổ trợ thử nghiệm Windows 11 Insider Builds. Một số hãng sản xuất đã công bố bản kê phần cứng sẽ tương thích với Windows 11.

Nội dung Intel vô tình để lộ thời điểm phát hành Windows 11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--