iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin “trâu” nhất lịch sử iPhone


Là bạn dạng iPhone số 1 trong năm này, iPhone 11 Pro Max có thời gian sử dụng pin tốt nhất so với bất kỳ iPhone nào hồi xưa.

Trong một báo cáo của ngành công nghiệp điện tử, can hệ tới nơi cung cấp pin cho bạn dạng kế nhiệm iPhone XR, bộ lưu giữ pin bản chất của iPhone 11 đã trở nên thất thoát. Vào thời điểm khi đó, nguồn tin cho là Apple rất có công dụng được triển khai nhờ chuyên nghiệp và bài bản hóa phần cứng và iOS, và chuẩn bị cho những món đồ của chính mình thỏi pin lớn hơn để kéo dãn dài thời gian hoạt động giải trí trong một lần sạc, như 1 sự Samsung hay Huawei đang khiến.

iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin "trâu" nhất lịch sử iPhone - 1

iPhone 11 đã thực thụ ra đời.

Cách đây chỉ một số ít giờ, Apple vừa mới mách bảo chính thức iPhone 11 và mẫu iPhone này thực thụ có ước tính thời gian sử dụng pin dài ra hơn 1 giờ so với con số thời gian sử dụng pin kỷ lục của iPhone XR. Bất ngờ hơn, món đồ có giá khởi điểm ở tại mức 699 USD (tương đồng 16,25 triệu vndồng), kinh phí thấp hơn iPhone XR khi ra đời. Điều đó khiến cho món đồ biến thành chiếc iPhone tốt nhất nếu người dùng không nên dùng tới camera zoom hoặc điểm ảnh phân giải ảnh trên nền (LCD) cao hơn.

Trong khi iPhone 11 Pro đi kèm theo với pin kéo dãn dài ra hơn 4 giờ so với iPhone XS, iPhone 11 Pro Max lại vượt xa iPhone XS Max tới 5 giờ, biến thành iPhone có thời lượng sử dụng lâu dài nhất từ ​​trước tới lúc này. Với giá khởi điểm từ là một trong các000 USD (tương đồng 23,23 triệu vndồng), thiết bị này trọn vẹn đáng được.

iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ pin "trâu" nhất lịch sử iPhone - 2

iPhone 11 Pro Max có thời gian sử dụng pin số một trong các lịch sử dân tộc bản địa iPhone.

Các đơn đặt mua pin iPhone 11 đã có dành riêng cho ATL (Amperex) của Trung Quốc – cty nhận đặt mua cho pin Galaxy Note 7 không nổ khi đã pin Samsung SDI bốc cháy. Dung lượng pin vừa mới được cho là 3110 mAh, tạo thành sự kế thừa của iPhone XR với thỏi pin đơn pin số một trong các iPhone từ trước tới lúc này.

Mặc dù chỉ tăng 5% so với bộ lưu giữ 2942 mAh trong iPhone XR nhưng iPhone 11 cũng đi kèm theo với chip xử lý A13 của Apple, được tạo trên các bước 7nm thời kỳ thứ hai giúp làm giảm mức hấp phụ pin không chỉ mất thế. IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, theo trật tự có pin bộ lưu giữ 3174 mAh và 3650 mAh cũng từng nâng thời gian sử dụng pin của máy lên đáng chú ý.

Với các pin mới, liên kết hiệp với chip Apple A13 hùng mạnh, bộ ba iPhone 11 trụ được nhất định bền vững lâu dài ra hơn so với iPhone XR. Trước đó, iPhone XR chỉ bắt buộc thời gian sử dụng pin hơn 11 giờ trong bài xử lý. Giờ đây, loạt iPhone 11 rất rất có công dụng phá vỡ mốc 14 giờ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39